Bữa sáng thông minh của đầu bếp gia đình

Bữa Sáng Thông Minh

BỮA SÁNG THÔNG MINH

 

bò bít tết khoai tâyTheo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày bởi đây là thời điểm cơ thể dễ dàng hấp thụ những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, bữa sáng còn chiếm khoảng 30 – 40% tổng năng lượng cả ngày. Chính vì thế mà bỏ bữa sáng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả học tập, làm việc trong ngày.

 

Thế nhưng do cuộc sống bận rộn, chúng ta thường không có thời gian để chăm chút cho bữa sáng, mà thay vào đó là thức ăn nhanh hoặc thậm chí là bỏ qua bữa ăn quan trọng này. Thấu hiểu điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu đã tiến hành khảo sát và soạn thảo chuyên đề – Bữa Sáng Thông Minh – chương trình học nấu ăn với nhiều ưu điểm vượt trội về nội dung, giảng viên và học phí đã ra đời. Theo đó, đăng ký học Bữa Sáng Thông Minh, bạn sẽ được hướng dẫn bí quyết làm nhiều món ngon cho bữa sáng như: Bò bít tết, Mì xào giòn hải sản, các loại súp, sữa…

 

 

Với thời gian chế biến nhanh gọn, công thức đột phá để sử dụng nguyên liệu gần gũi, dễ kiếm. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn có thể tự tay chuẩn bị bữa sáng tiết kiệm thời gian, đầy đủ dinh dưỡng, cách kết hợp thực phẩm hợp lý,… nhằm đảm bảo cho bạn và gia đình có những thực đơn điểm tâm phong phú, phù hợp với chi tiêu gia đình.

 

cơm chiên hải sản

Không gì tuyệt vời hơn bằng việc khởi động ngày mới bằng món yêu thích ngay tại nhà, tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí lại đảm bảo sức khoẻ. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi chỉ sau 6 buổi  tham gia khoá học Bữa Sáng Thông Minh, bạn đã hoàn thiện kỹ năng chuẩn bị bữa sáng.

Chương trình đào tạo

BỮA SÁNG THÔNG MINH
BÀI NỘI DUNG
Bài 1 Phương pháp xử lí và rã đông thịt có microwave và không có microwave:
Bò lúc lắc – Bò bít tết – Khoai tây chiên
Bài 2 Phương pháp xào mì:
Mì xào giòn hải sản – Hủ tiếu xào – Bún gạo xào Singapore
Bài 3 Phương pháp chiên cơm:
Cơm chiên cá mặn – Cơm chiên Dương Châu – Cơm chiên hải sản
Bài 4 Phương pháp nấu và bảo quản nước dùng :
Hủ tíu mì – Hoành thánh – xá xíu
Bài 5 Phương pháp làm những món ăn nhanh chóng – Soup
Bài 6 Sữa bắp – Sữa hạt sen – Sữa đậu nành

Ưu điểm khóa học

  • Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia Ấm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn trong cả nước.
  • Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,…
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Lớp học chỉ tối đa 19 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Lịch học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
3
Chủ Nhật
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30

Lên đầu trang

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, 4.33/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm