Hôm nay ăn gì - Bếp Gia Đình

Hôm nay ăn gì

HÔM NAY ĂN GÌ

kim chi hàn quốc

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Bếp Gia Đình đã nghiên cứu và xây dựng nên chương trình dạy nấu ăn mang tên “Hôm nay ăn gì” nhằm mang đến những thực đơn khoa học cho bữa ăn, đáp ứng đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng, nêm nếm tròn vị, lại phù hợp với túi tiền dành cho giới nhân viên văn phòng, các chị em nội trợ và tất cả những ai đang nấu ăn cho gia đình mà không còn phải đau đầu vì câu hỏi trên.

 

Theo đó, Hôm nay ăn gì sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chế biến trên 50 món ăn ngon điển hình như: Thịt kho tàu, Sườn xào chua ngọt, Rau xào thập cẩm, Canh cá măng chua,… cũng như cách kết hợp chúng thành một thực đơn dinh dưỡng cho bữa cơm hằng ngày. Điểm đặc biệt của chương trình là ở mỗi buổi học bạn đều được cập nhật bí quyết nấu ăn từ những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm ở các Khách sạn, Nhà hàng lớn. Bí quyết từ những món cơ bản như: nước sốt, cách muối thịt, dưa, giá và nhiều mẹo vặt khác tuy quen thuộc nhưng lại rất cần thiết trong quá trình nấu nướng.

tôm nướng muối ớt

 

Với Hôm nay ăn gì, bạn chỉ cần sử dụng những dụng cụ cơ bản và các nguyên liệu đơn giản có sẵn trong gia đình là có thể thực hiện một bữa ăn hoàn hảo hội đủ các yếu tố: nhanh gọn, đủ chất, nguyên liệu sạch. Ngoài ra, bạn còn có khả năng biến hóa ra những món ăn mới, lạ miệng bằng cách sáng tạo và kết hợp những phương pháp lẫn kỹ năng nấu ăn được giới thiệu trong khóa học.

sườn xào chua ngọt

Nội dung chương trình học hấp dẫn, khung giờ học linh động cho các chị em công sở, người đi làm và nội trợ, Hôm nay ăn gì sẽ giúp bạn vun vén hạnh phúc gia đình bằng những bữa cơm nhà tròn vị, dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí.

Chương trình đào tạo

HÔM NAY ĂN GÌ
BÀI NỘI DUNG
Lý thuyết: Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng. Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp. Cách trình bày cơ bản. (Lồng vào các buổi học – giao lưu chia sẻ)
Bài 1 Bí quyết làm Sốt kho và sốt nướng: Cá kèo kho – Tôm nướng
Bí quyết luộc rau xanh, giòn, ngọt
Bài 2 Các món xào: Sườn xào chua ngọt – Rau xào thập cẩm
Các loại sốt xào – Bí quyết xào rau xanh, giòn
Bài 3 Các món gỏi: Nước chấm gỏi, nước trộn gỏi
Bí quyết sáng tạo các loại gỏi
Bài 4 Phương pháp chiên
Bí quyết chiên giòn, vàng và pha bột chiên – Các loại sốt ăn kèm
Gà chiên da giòn – Tôm chiên hoàng kim
Bài 5 Các món canh và hầm: Bò hầm rau củ – Canh cá măng chua
Bí quyết nấu canh và hầm nước trong, ngọt thịt nhưng nhanh chóng. Bí quyết nấu canh cá thơm ngon không mùi tanh
Bài 6 Các món hấp
Các phương pháp hấp và chưng: Chả cua – Trứng hấp tam sắc
Bí quyết chế biến các món cơm và xôi: cơm tay cầm – xôi gấc gà chiên
Bài 7 Bí quyết muối rau củ và thịt:
Kim chi – dưa giá – dưa cải – bắp bò – gân bò muối

Ưu điểm khóa học

  • Cung cấp các loại thức uống ngon bổ và tràn đầy dinh dưỡng.
  • Các món tráng miệng hấp dẫn cho những bữa cơm thêm phần thu vị.
  • Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,…
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Lớp học chỉ tối đa 19 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Lịch học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
3
Chủ Nhật
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30

Lên đầu trang

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm