Bếp nóng | Khóa học nấu ăn theo yêu cầu

Bếp Nóng

ĐÀO TẠO BẾP NÓNG

Nguyên liệu dành cho gỏi bưởiCùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, các dịch vụ đi kèm cũng không ngừng mở rộng, gia tăng, đặc biệt là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngày càng trở nên phổ biến. Nghề Bếp theo đó cũng phát triển, đem đến những cơ hội lớn về việc làm, những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều bạn trẻ, trở thành một ngành nghề khá “hot” trên thị trường lao động. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của nguồn nhân lực Bếp hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, vì các Đầu Bếp trẻ nói riêng hay những người làm Nghề Bếp vẫn chưa được đào tạo kiến thức ẩm thực cơ bản và còn yếu kỹ năng.

 
 

Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây dựng chương trình đào tạo Bếp Nóng chuyên nghiệp với nhiều khóa học nấu ăn chất lượng và đa dạng như:

– Bếp Trưởng Điều Hành
– Bếp Trưởng Bếp Việt
– Bếp Trưởng Bếp Âu
– Bếp Trưởng Bếp Á
– Bếp Trưởng Bếp Nhật
– Bếp Việt Nâng Cao
– Á Âu Nâng Cao
– Lớp Theo Chuyên Đề
– Lớp Thành Nghề Kinh Doanh
– Phụ Bếp

 

chương trình đào tạo Bếp Nóng chuyên nghiệp với nhiều khóa học chất lượng và đa dạng

 
Với các khóa đào tạo nấu ăn này sẽ góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Bếp cho Việt Nam và Thế giới.
Đến với chương trình đào tạo bếp nóng tại HNAAu, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học Bếp Nóng chuyên nghiệp với trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu của các nhà hàng – khách sạn 5 sao hay các Siêu Đầu Bếp danh tiếng, các Tiến Sĩ Ẩm Thực nổi tiếng Việt Nam…trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết trong nghề.
 

Đến với chương trình đào tạo Bếp Nóng tại HNAAu, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học Bếp Nóng chuyên nghiệp với trang thiết bị học tập hiện đại,

 
Các khóa học bếp nóng sẽ không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành ẩm thực nói chung, kỹ năng nghề nói riêng mà còn đề cao và chú trọng các tiêu chuẩn vệ sinh – an toàn thực phẩm, cách làm việc, ứng xử trong môi trường quốc tế. Học viên tham gia học nấu ăn sẽ được nắm chắc các nguyên tắc quan trọng trong chế biến thức ăn trước khi thực hành. Đặc biệt, trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được thực tập có lương tại các khách sạn, nhà hàng danh tiếng là đối tác nghề nghiệp của HNAAu. Hơn nữa, tùy theo khóa học và thời gian học, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề. Đây là giấy thông hành tốt nhất giúp các bạn trẻ vững vàng hơn khi bước vào Nghề Bếp chuyên nghiệp.
 

MÌ UDON

MIẾN XÀO CUA

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, 3.67/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm