Đào tạo bếp trưởng điều hành | Nghiệp vụ bếp trưởng

ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

học bếp trưởng điều hành

Bếp Trưởng Điều Hành của nhà hàng hoặc bộ phận ẩm thực trong khách sạn là người chỉ huy toàn bộ nhân sự và hoạt động bếp, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Để đạt tới vị trí này đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi người nấu ăn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân sự, đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo và quá trình làm việc lâu dài, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận.

 

Khóa học Bếp Trưởng Điều Hành của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp học viên rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh tháp nghề Bếp. Được chia làm cấp độ cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, cung cấp các kiến thức nền tảng hoàn chỉnh bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, tham gia chương trình này, học viên còn được học với các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Cấu trúc khóa học: Chương trình học chia thành 3 cấp độ.

Học phí trọn gói: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ… (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ)

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
1
Tổng quan Nghề Bếp trưởng Chuyên đề Dê Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2
Chuyên đề thịt đỏ trong món Việt Giới thiệu gia vị Âu – Nước dùng bò – gà – cá – Nước dùng nâu
Súp hải sản
Quy trình vận hành trong nhà bếp
3
Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Món Nhật 1 Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4
Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Món Nhật 2 Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5
Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi Món Hoa Kỹ năng đánh giá nhân sự
6
Chuyên đề Súp Á Món Hoa Kỹ thuật làm kem
7
Điểm tâm Việt Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
8
Trang trí món ăn Á truyền thống Kỹ năng dao Âu Set Menu Hoa
9
Ẩm thực Việt Nam Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Set menu Âu 1
10
Nước mắm và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Chuyên đề súp Âu Set menu Âu 2
11
Chuyên đề hải sản trong món Việt Chuyên đề Salad Setup bàn tiệc
12
Đại cương về dinh dưỡng Chuyên đề Pasta (Mì) Set menu Việt 1
13
Các món ăn dân dã Chuyên đề Bột trong món Âu Set menu Việt 2
14
Chuyên đề cá trong món Việt Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art) Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
15
Chuyên đề lẩu Thực hành trang trí món ăn Âu Thực hành set menu Hoa
16
Chuyên đề cuốn Chuyên đề hải sản trong món Âu Thực hành set menu Âu
17
Ẩm thực chay Chuyên đề gà trong món Âu Thực hành set menu Việt
18
Trang trí món ăn Á theo phong cách hiện đại Chuyên đề thịt đỏ trong món Âu Kiểm soát chi phí
19
Ứng dụng dao, chảo Á Chuyên đề cá Kiểm soát Food cost
20
Chuyên đề xôi – chè Tổng quan Bánh mì – Bánh ngọt – Tráng miệng Concept
21
Tráng miệng Việt Thực hành bánh Thuyết trình concept
22
Nền tảng thành công – Kỹ năng giao tiếp Thực hành các món tráng miệng Kỹ năng đào tạo nghề
23
Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
24
Thi cuối cấp độ Thi kết thúc cấp độ Thi kết thúc cấp độ

Ưu điểm khoá học

      – Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước;

 

      – Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo;

 

      – Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại;

 

      – Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nhân viên/bếp chính/bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao;

• Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bếp trưởng để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại Nhà hàng – Khách sạn;

Văn bằng được cấp

Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Chỉ cấp Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Technique & Management Skills
Nâng cao Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Kỹ thuật chế biến Món ăn Á Âu – Chuyên ngành Bếp Quốc Tế Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Technique & Management Skills

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng viên khóa Bếp trưởng điều hành

thay-doan-minh-tam

Thầy ĐOÀN MINH TÂM
Giám đốc đào tạo

thay-nguyen-xuan-vinh

Thầy NGUYỄN XUÂN VINH
BT NH Petro Land Tower Quận 7

thay-nguyen-thanh-tung

Thầy NGUYỄN THANH TÙNG
Siêu đầu bếp IronchefVN 2012

thay-nguyen-thanh-vu

Thầy NGUYỄN THANH VŨ
Phó TB Vietnam Arilines Caterers

co-tran-thi-minh-tam

Cô TRẦN THỊ MINH TÂM
Bếp trưởng khách san REX

CUA RANG ME

LƯƠN LUM LÁ NHẦU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 đánh giá, 4.21/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm