Khóa học bếp Á - đào tạo Nghiệp vụ bếp Á chuyên nghiệp

KHÓA HỌC BẾP Á

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP Á

học bếp trưởng bếp á
Nổi tiếng với nhiều món ngon đặc trưng như Cà Ri (Ấn Độ), Kim Chi (Hàn Quốc), Sushi (Nhật), Som Tham (Thái), Phở (Việt Nam),…nền ẩm thực Châu Á đã vươn xa và chinh phục tất cả các thực khách sành ăn trên khắp thế giới. Với mục tiêu nâng tầm và phát huy nền ẩm thực Châu Á cũng như đào tạo nguồn nhân lực Bếp Á chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng cho các Nhà hàng chuyên món Á, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây dựng nên khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á.

 

Tham gia khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức về ẩm thực Châu Á; quy trình làm việc của một Bếp Á; các nguyên lý và phương pháp nấu ăn để áp dụng vào trong thực tế khi thực hiện chế biến các món ăn; nguyên tắc và cách trang trí món ăn của từng nền ẩm thực …Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các món Á và đặc trưng ẩm thực của từng nước, đủ năng lực để ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn danh giá hoặc tự mở một quán ăn của riêng mình.

Chương trình học

 

STT
Nội dung khóa học Nghiệp Vụ Bếp Á
Bài 1
Quy trình bếp – An toàn lao động – Cách sử dụng công cụ, dụng cụ trong nhà bếp.
Bài 2
Kỹ năng sử dụng dao – chảo Á
Bài 3
Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi – Cách chiên bánh phồng tôm
Bài 4
Chuyên đề soup Á
Bài 5
Nguyên lý và phương pháp nấu ăn – Bảo quản thực phẩm
Bài 6
Tỉa B1 (Bông)
Bài 7
Tỉa B2 (Con vật)
Bài 8
Thịt cuốn hai đầu da – Bò nướng lá lốt – Bò nướng mở chài
Bài 9
Ẩm thực Việt Nam
Bài 10
Chả giò hải sản – Nem cua bể – Chả cá Hà Nội
Bài 11
Nền tảng thành công – Kỹ năng giao tiếp nội bộ
Bài 12
Ôn tập kỹ năng sử dụng dao, chảo Á. Phương pháp chặt gà hấp – gà nướng. Rút xương vịt. Phương pháp chiên cơm – xào mì.
Bài 13
Giới thiệu về ẩm thực chay – lẩu nấm – bánh ít trần chay – chè chuối chưng
Bài 14
Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho – Tôm nướng
Bài 15
Mise en place – Chuẩn bị khu vực làm việc
Bài 16
Nghệ thuật trang trí món ăn Á
Bài 17
Món Nhật B1 (Tempura – Sushi – Sashimi)
Bài 18
Món Nhật B2 (Salad Nhật – Maguro tataki – Lẩu Kim chi)
Bài 19
Chuyên đề lẩu (Lẩu cua đồng – Lẩu hải sản chua cay – lẩu thập cẩm)
Bài 20
Cua rang me – Cua rang muối – Chuyên đề ốc
Bài 21
Bún bò Huế – Hủ tiếu Nam Vang – Sườn heo nấu đậu
Bài 22
Cơ cấu tổ chức bếp – Cấu trúc thực đơn Á
Bài 23
Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn chấm mắm me – Ốc nấu chuối
Bài 24
Sơ chế cá – Cá lóc roti – Cá Diêu Hồng chiên xù
Bài 25
Ba Ba rang muối – Giò heo chiên giòn
Bài 26
Set menu cơm Việt: Cơm Âm Phủ – Cơm hấp lá sen
Bài 27
Set menu cơm miền Bắc cá chép kho riềng, canh cua mùng tơi, rau muống xào tỏi – Set menu cơm Miền Nam: thịt kho trứng, canh chua cá lóc, sườn xào chua ngọt, cơm trắng
Bài 28
Điểm tâm Hoa (Sườn non chưng tàu xì – Tàu hũ ky hấp sốt hồng xíu – Xôi trân châu hấp lá sen)
Bài 29
Khai vị Hoa (Xá xíu quay mật ong – Phá lấu Hồng Kong – Gà lạnh tuyết hoa )/td>
Bài 30
Món chính (Đầu cá hầm tàu hũ ky – Cá chẽm dồi thịt chưng tương Hồng Kong – Gà hấp Kỳ Lân sauce thịt cua)
Bài 31
Món tráng miệng (Chè nếp than hạt sen – Chè tuyết lê hạt sen – Chè nãn nhục củ năng)
Bài 32
Giới thiệu ẩm thực Singapore : Cua sốt cay – cháo ếch – mì xào -Sườn trà Bak kut the
Bài 33
Giới thiệu ẩm thực Thái : Som tham (gỏi đu đủ) -Tom Yum goong – Pad Thái
Bài 34
Giới thiệu ẩm thực Korea : Bimbimbap (Cơm trộn) – Gimbap (Cơm cuốn lá rong biển) – Naengmyeon – Mỳ lạnh Hàn Quốc
Bài 35
Gới thiệu ẩm thực Ấn Độ : Cà ri Ấn – Cơm gà Biriyani Ấn Độ
Bài 36
Thi kết thúc khóa học

 

Ưu điểm khóa học Nghiệp vụ bếp Á

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn lớn trong cả nước.
– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
– Thời gian đào tạo ngắn và nhanh chóng: 3 tháng học tại trường và 1 tháng thực tập.
– Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp, có giá trị toàn quốc.
– Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Châu Á.
– Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của các nước Châu Á, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên.
– Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
– Sĩ số lớp học: Tối thiểu: 16 học viên – Tối đa: 20 học viên

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h30
13h30 – 17h00
18h00 – 21h30
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng Viên trường dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu

 

thay-nguyen-van-lap

Thầy NGUYỄN VĂN LẬP
Siêu đầu bếp VN 2013

thay-ho-cong-quyet

Thầy HỒ CÔNG QUYẾT
BP Hyatt Regency Danang Resort

Ếch Nướng Ống Tre

Lẫu Cá Lăng Măng Chua

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 3.75/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm