Khóa học bếp âu - Bếp Trưởng Bếp Âu tốt nhất hiện nay

KHÓA HỌC BẾP ÂU

ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

món ngon đãi tiệc

Khóa học Bếp Trưởng Điều Hành của HNAAu sẽ giúp học viên rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh tháp nghề Bếp. Được chia làm cấp độ cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, cung cấp các kiến thức nền tảng hoàn chỉnh bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp chuyên nghiệp. Tham gia chương trình, học viên được học với các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Không thể phủ nhận, các nền văn hóa nước ngoài đã mang tới cho bức tranh ẩm thực Việt thêm nhiều sắc màu rạng rỡ. Một trong những mảng ghép lớn, thú vị trong bức tranh ấy là ẩm thực Châu Âu. Du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây, món Âu trở thành thực đơn ưa chuộng của nhiều thực khách mở ra cơ hội việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn cho những ai yêu thích và đam mê.

 

Chương trình bếp trưởng bếp Âu được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ cung cấp cho học viên toàn diện các kiến thức và kỹ năng về ẩm thực Châu Âu để sẵn sàng làm việc tại các khách sạn và nhà hàng cao cấp cũng như khởi nghiệp kinh doanh mô hình này. Ngoài ra, Hướng Nghiệp Á Âu còn cung cấp các địa điểm thực tập và làm việc cho học viên cũng như giới thiệu các khóa học kỹ năng mềm bổ ích hay tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

chả giò tôm cá lóc

Món ăn tráng trí kiểu Âu

Chương trình đào tạo

Cấu trúc khóa học: Chương trình học chia thành 3 cấp độ.

Học phí trọn gói: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ… (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ)

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU
1
Tổng quan Nghề Bếp trưởng Kỹ năng làm việc nhóm – Teamwork Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
2
An toàn lao động – Quy trình đóng, mở cửa bếp Kỹ năng lập kế hoạch làm việc – Planning skill Quy trình vận hành trong nhà bếp
3
Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Nghệ thuật Trang trí món ăn Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
4
Các thuật ngữ thường dùng trong bếp Âu Thực hành Trang trí món ăn Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
5
Trang thiết bị dụng cụ bếp Âu Chuyên đề Pate, Terrine Kỹ năng đánh giá nhân sự
6
Trang thiết bị dụng cụ bếp Âu Chuyên đề Salad (Buổi 2) Set menu Âu 1
7
Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề Pasta tươi (Buổi 1) Set menu Âu 2
8
Tổng quan nước dùng, súp, xốt Chuyên đề Pasta tươi (Buổi 2) Tổng quan về rượu vang
9
Kỹ thuật nấu nước dùng Chuyên đề Cơm Ý Thực hành Set menu
10
Chuyên đề Súp Âu Kỹ thuật làm kem Thực hành Set menu
11
Chuyên đề Salad Chuyên đề Pizza Setup bàn tiệc
12
Chuyên đề Canape và Amuse Bouche Chuyên đề Gia cầm (Buổi 2) Kiểm soát Chi phí
13
Tổng quan về Bếp bánh Chuyên đề Gia cầm (Buổi 3) Kiểm soát Food cost
14
Chuyên đề Bánh mì Chuyên đề Hải sản (Buổi 2) Concept
15
Chuyên đề Sandwich và Burger(Bánh mì kẹp) Chuyên đề Hải sản (Buổi 3) Thuyết trình Concept
16
Chuyên đề Trứng Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt heo Kỹ năng Đào tạo nghề
17
Chuyên đề Gia cầm(Buổi 1) Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt bò Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
18
Chuyên đề Hải sản (Buổi 1) Chuyên đề Thịt đỏ – Thịt bê, cừu Thi tốt nghiệp
19
Chuyên đề Thịt đỏ (Buổi 1) Chuyên đề Tráng miệng – Món nóng
20
Chuyên đề Pasta (Khô) Concept
21
Chuyên đề Bánh ngọt Set menu
22
Chuyên đề Tráng miệng Thực hành Set menu
23
Ôn tập Ôn tập
24
Thi kết thúc cấp độ cơ bản (thi thực hành 1 món). Thi kết thúc cấp độ

Ưu điểm khoá học

      – Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước;

 

      – Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo;

 

      – Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại;

 

      – Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nhân viên/bếp trưởng bếp Âu tại các nhà hàng chuyên Âu;

• Có kiến thức chuyên môn về bếp Âu để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Văn bằng được cấp

Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Chỉ cấp Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Technique & Management Skills
Nâng cao Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Kỹ thuật chế biến món Âu – Nghiệp vụ Bếp chính Western Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Âu Western Culinary Program – Professional Cooking Technique & Management Skills

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng viên khóa Bếp Trưởng Bếp Âu

thay-doan-minh-tam

Thầy ĐOÀN MINH TÂM
Giám đốc đào tạo

thay-pham-quoc-vu

Thầy PHẠM QUỐC VŨ
BT Barbecue Garden Restaurant

thay-nguyen-thanh-vu

Thầy NGUYỄN THANH VŨ
Phó TB Vietnam Arilines Caterers

thay-phan-thanh-hung

Thầy TRẦN PHAN HÙNG
Bếp trưởng nhà hàng terrace

Bep-truong-dieu-hanh

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG
BT Vietnam Arilines Caterers LTD

nguyen-cong-thinh

Thầy NGUYỄN CÔNG THỊNH
GS Bếp Halal Vietnam Arilines Caterers

CUA RANG ME

LƯƠN LUM LÁ NHẦU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm