Khóa học Bếp Nhật | dạy nấu món Nhật Bản

KHÓA HỌC BẾP NHẬT

ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

học làm món nhật Đất nước hoa Anh Đào từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật. Chính vì vậy mà việc học nấu món Nhật không hề dễ dàng, nhất là học làm Đầu Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Nhật. Muốn học nấu ăn Nhật Bản trước hết cần hiểu rõ các triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như các quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật để có thể vận dụng tốt nhất khi bắt đầu học nấu món Nhật. Bên cạnh đó, để học Bếp Nhật và trở thành Bếp Trưởng Bếp Nhật, cần phải biết cách chọn và bảo quản nguyên liệu, các phương pháp chế biến món ăn của người Nhật để có thể thưởng thức đầy đủ nhất sự tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản.

 

Thấy được những vấn đề trên, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – trường dạy nấu ăn hàng đầu hiện nay đã mở khóa dạy nấu món Nhật tên gọi “Bếp Trưởng Bếp Nhật”. Với khóa học Bếp Nhật, đào tạo Bếp Nhật tại HNAAu, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật…Đặc biệt đến với khóa học Bếp Nhật các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc Bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật để trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Nhật thì hãy liên hệ ngay với HNAAu, trường dạy nấu món Nhật uy tín hiện nay để theo đuổi đam mê nhé!

Chương trình học

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC BẾP NHẬT

Stt
Cấp độ căn bản
1
Ẩm thực Nhật Bản
2
Cung cách phục vụ món ăn truyền thống Nhật Bản
3
Nigiri Sushi ( Maguro harami, Sake, Ebi, Tako, Sake cheese, Kani Kawa, Abogado, Aburi maguro, Aburi sake, Aburi yari ika, Yaiki shiitake, Guyniku tataki)
4
Maki Sushi (Sake maki – Unagi no oshi sushi – Saba no oshi sushi – Alantir sushi – California sushi)
5
Gukan Sushi (Ika shiokara – Spicy tuna – Maguro abogado wasabi mayo – Kani gukan – Tako mayo)
6
Sashimi (Tako – Ika – Shako – Akagai – Sake – Kue – Abogado – Maguro)
7
Aemono (Shirashi aemono – Horensho becon – Maguro abokado – Yasai salad)
8
Sunomono (Tako sunomono – Kurake – Sake okura – Sunomono mori awase)
9
Agemono (Sake furai – Tempura – Ton katsu – Kaki furai)
10
Nabemono (Yaki nabe – Suki yaki – Shabu – Shabu – Kimchi nabe)
11
Itamemono (Renkon kimpira – Ingen itame – Subota – Saikoro)
12
Mushimono (Chawamushi – Supenribu mushi – Asari mushi)
13
Nimono (Saba nimono – Toganto kani mono – Kanbochani mono – Nikujaga)
14
Suimono – Shirumono (Oden – Miso shiru – Kaisen suimono – Hamagu shirumonori)
15
Yakimono (Unagi no kaba yaki – Tofukappa – Saba teri)
16
Tsukidashi (Hiyayako – Maguro natto – Goza)
17
Teisoku
18
Yaki Gyoza – Dashi Tamagoyaki
19
Shokado bento & Misoshiru
20
Teriyaki Sauce – Goma sauce
21
Okonomi yaki – Chikara Soba
22
Karei – Karei Udon
23
Tsukemono (Kimchi – Asazuke – Hakusaizuke)
24
Thi cuối khóa
Cấp độ nâng cao
1
Giới thiệu ẩm thực từng vùng miền của Nhật Bản.
2
Tổng quan nguyên liệu trong ẩm thực Nhật.
3
Phương pháp Bảo quản và sơ chế thực phẩm.
4
Đại cương dinh dưỡng.
5
Phương pháp bài trí trong ẩm thực Nhật.
6
Văn hoá giao tiếp của người Nhật.
7
Kỹ năng làm việc nhóm – Kỹ năng sắp xếp công việc.
8
Chuyên đề Salad Nhật: Kaisen Salad (Salad tảo biển) – Tuna Tataki Salad (Salad cá ngừ nướng) – Umibudo salad (Salad nho biển).
9
Chuyên đề khai vị: Kimpira Gobo (Ngưu bàng xào ớt 7 vị) – Tori Lemon (Gà sốt chanh) – Ika Tobikko ae (Mực trộn trứng cá).
10
Chuyên đề khai vị: Unagi Dashimaki (Trứng cuộn lươn) – Tamago Goya (Trứng hấp thịt) – korokke (Khoai tây nghiền chiên xù).
11
Chuyên đề Temaki: Cali roll (Shushi cuộn Cali), Spicy tuna (Sushi cuộn cá ngừ sốt cay), Sake (Sushi cuộn cá hồi), Fameli (Sushi gia đình, gồm nhiều loại hỗn hợp và gia vị).
12
Chuyên đề Sauce: Saiko sauce (Sốt dùng cho món xào), Yakiniku (Sốt thịt nướng), Miso sauce (Sốt tương Miso).
13
Chuyên đề mì: Cha Soba (Mì trà xanh), Hiyashi Chuka (Mì ramen lạnh), Kake Soba (Mì Soba nóng).
14
Chuyên đề Cơm thố_Gohanmono: Kaisen don (Cơm hải sản sống) – Oyako don (Cơm trộn gà).
15
Chuyên đề món tiệc: Yakiniku (Thịt bò xào hành) – Ebi Mayon Chili (Tôm nướng sốt cay) – Sakana Ankake (Cá sốt rau củ) – Kaki Age (Hải sản chiên giòn) – Tori Umani (Gà kho Nhật).
16
Chuyên đề cơm chiên_Yakimeshi: Takanachahan (Cơm chiên dưa cải) – Ninikuchahan (Cơm chiên tỏi) – Gomokuchahan (Cơm chiên ngũ sắc).
17
Chuyên đề đậu hũ_Tofu: Hiyayako Bacon (Đậu hũ thịt xông khói) – Age dashi tofu (Đậu hũ chiên giòn).
18
Các món tráng miệng: Kudamono (Trái cây dằm) – Zenzai (Chè Nhật).i
19
Chuyên đề kem: Vinala icecream – Matcha icecream.
20
Chuyên đề Bánh truyền thống Nhật: Thực hành bánh Karei Pan – Nhân bánh mochi.
21
Chuyên đề Bánh truyền thống Nhật: Mochi cream (Tiramisu, Blueberry cheese) – Dorayaki (Bánh rán Nhật).
22
Thực hành Bánh Âu theo phong cách Nhật: Thực hành bánh Vanilla waffle – Sweet potato mont blanc.
23
Ôn tập.
24
Kiểm tra.

Ưu điểm khóa Bếp Nhật

– Học viên được học tất cả những kiến thức, kỹ năng phương pháp chế biến trong các món ăn Nhật.
– Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, học theo phương pháp 2 chiều và giảng dạy theo phương pháp – suy luận, sáng tạo.
– Lớp học chỉ tối đa 19 học viên /lớp để đảm bảo chất lượng.
– Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Giấy xác nhận.
– Cơ sở vất chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhất cho việc học món Nhật.
– Trường có KTX hỗ trợ cho những học viên ở xa.
– Trường luôn hỗ trợ chỗ thực tập và việc làm cho học viên, nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập, vừa có thể nâng cao tay nghề.

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học: 2 tháng(24 buổi)

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng Viên trường Hướng Nghiệp Á Âu

 

Thầy Nguyễn Thanh Hải

Thầy NGUYỄN THANH HẢI
CG Bếp Nhật KS Inter Continental ĐN

Thầy NGÔ DUY KHA

Thầy NGÔ DUY KHA
CG bếp Nhật VN Airlines Caterers LTD

Và rất nhiều Giảng viên khác





 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm