Khóa học bếp trưởng bếp hoa chuyên nghiệp hàng đầu VN

KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

học bếp trưởng bếp hoa

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực gồm ngon, đẹp, bổ dưỡng, món Hoa luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất để lọt vào Top 10 nền ẩm thực lớn của Thế Giới. Tưởng chừng đơn giản nhưng với nguyên liệu và các loại gia vị phong phú, cách chế biến có phần phức tạp từ sơ chế, thái chặt, phối trộn đến đun nấu, riêng thái chặt đã có trên 200 kiểu dựa vào hình dáng của thịt, cá và rau,…các món Hoa yêu cầu đầu bếp phải có kiến thức và kỹ năng chế biến chuyên nghiệp.

 

Đến với khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa của Hướng Nghiệp Á Âu, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm chi tiết và cụ thể nhất cách làm những món Hoa ngon trứ danh khắp Thế Giới. Ngoài ra, bạn còn sẽ được cung cấp tổng quan tất cả các kiến thức về ẩm thực Trung Hoa; nguyên tắc và các kỹ năng sử dụng dao, chảo; cách sử dụng lửa – một yếu tố quyết định chất lượng của món ăn rất được các Đầu Bếp Hoa coi trọng hay cách nấu các loại nước sốt và nước tương thường được ứng dụng chính trong các món Hoa; cho đến tất cả các phương pháp nấu món Hoa nổi tiếng như phương pháp tiềm, hầm, xào chảo, hấp, quay.

Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

Buổi học
Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao
Buổi 1
Tổng quan về bếp Hoa
Kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
Đặc trưng văn hoá ẩm thực Trung Hoa.
Buổi 2
Ôn luyện kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao Ôn tập kỹ năng dao chảo.
Buổi 3
Kỹ năng sơ chế, xử lý, bảo quản nguyên liệu Nghệ thuật trang trí món Hoa.
Buổi 4
Kiểm tra và bảo quản lại nguyên liệu Đại cương về Dinh dưỡng.
Buổi 5
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 1) Chế biến các loại sốt.
Buổi 6
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 2) Chuyên đề Bánh bao.
Buổi 7
Các món khai vị Chuyên đề Sủi cảo và Há cảo.
Buổi 8
Các món tráng miệng Chuyên đề các món Quay.
Buổi 9
Phương pháp tiềm Chuyên đề các món heo.
Buổi 10
Phương pháp hầm Chuyên đề Hải sản.
Buổi 11
Phương pháp xào chảo Chuyên đề Hải sản.
Buổi 12
Phương pháp xào – tay cầm Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 1
Buổi 13
Phương pháp hấp Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 2
Buổi 14
Phương pháp nấu canh lửa già Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 3
Buổi 15
Phương pháp quay Chuyên đề Mì.
Buổi 16
Set menu Chuyên đề Bánh truyền thống.
Buổi 17
Thực hành set menu Ôn tập.
Buổi 18
Thi cuối cấp độ Thi cuối cấp độ.

Ưu điểm khoá học bếp hoa

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn lớn trong cả nước.
– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ (học phí không bao gồm nguyên vật liệu để thi cuối khóa).
– Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Trường.
– Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Trung Hoa
– Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của ẩm thực Hoa, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên.
– Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ, CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h30
13h30 – 17h00
18h00 – 21h30
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng viên khóa học bếp trưởng bếp hoa

 

Thầy lưu minh dũng

 

Và rất nhiều Giảng viên khác

Ba Ba Rang Muối

Cua Rang Me

  • Khai giang lớp bếp trưởng K200

 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm