Khóa học bếp trưởng bếp việt Hướng Nghiệp Á Âu

KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

học bếp trưởng bếp việt

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, các món ăn Việt từ lâu đã khá đặc sắc, ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn.

 

Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á được xây dựng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp, đặc biệt là trở thành bếp trưởng của các nhà hàng món Việt được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Trực tiếp giảng dạy bởi các bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học này. Điểm nổi bật của chương trình là ngoài việc thực hành menu phong phú, đặc trưng cho các vùng miền học viên sẽ học điều phối, quản lý, phân công công việc, quản lý chi phí, thiết kế thực đơn… cũng như cách tổ chức, vận hành bếp trong nhà hàng và kỹ năng giao tiếp, ứng xử để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Chương trình đào tạo

Buổi
Cấp độ cơ bản
Cấp độ nâng cao
Cấp độ chuyên sâu
Buổi 1 Nghề Bếp trưởng – Thực hành Quy trình Bếp Nghệ thuật trang trí món ăn Việt Cơ cấu tổ chức bếp (nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới)
Buổi 2 An toàn lao động  – Cách sử dụng công cụ trong Bếp Trang trí món Việt theo phong cách hiện đại Quy trình vận hành bếp (nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới)
Buổi 3 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Cấu trúc menu Việt – Cách lập thực đơn món Việt
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao Âu Kỹ năng sắp xếp công việc Các món nhúng (Bạch tuộc nhúng ớt hiểm xanh – Bò nhúng dấm – Trâu nhúng mẻ)
Buổi 5 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Kỹ thuật tỉa nâng cao Đánh giá định kì và phân công công việc cho nhân viên bếp
Buổi 6 Ẩm thực Việt Nam Các loại sốt nướng (Sốt nướng mật ong – Sốt nướng sa tế – Sốt tiêu đen) Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp
Buổi 7 Tiêu chuẩn món ăn Gỏi 3 miền Nộm su hào – Gỏi ốc giác – Gỏi bắp bò đồng quê Nem công – Chả phượng
Buổi 8 Đại cương về dinh dưỡng Lẩu Thả Phan Thiết – Cháo thả Bánh xèo miền Trung – Bánh khọt
Buổi 9 Giới thiệu gia vị Việt – Tổng quan về nước dùng – Nước chấm Việt Bò hầm tiêu xanh – Bò kho Phương pháp nướng: Vịt nướng Vân Đình – Gà ta nướng lu – Cơm lam
Buổi 10 Chuyên đề gỏi – Nước chấm gỏi – Xốt trộn gỏi – Gỏi bưởi – Gỏi ngó sen tôm thịt – Cách chiên bánh phồng tôm Chả cốm Hà Nội – Chạo tôm Phương pháp quay: Heo sữa quay – Xá xíu quay chảo
Buổi 11 Chuyên đề Súp (Súp bò nấu nấm – Súp hải sản – Súp cua gà xé) Phương pháp nướng ba miền: Cá lóc nướng trui (Miền Nam) – Thịt nướng riềng mẻ (Miền Bắc) – Nem nướng (Miền Trung) Set Menu miền Bắc (Gỏi đu đủ, Gà nấu nấm, chè hoa cau)
Buổi 12 Bún bò – Hủ tiếu Nam Vang Gà ủ rượu – Khối bò Set Menu miền Trung (Ram bắp – Thịt hon xôi đậu phộng – Bánh rơm ngào đường)
Buổi 13 Lẩu vịt lá tía tô – Miến xào cua Chuyên đề món chay (Gỏi củ hũ dừa – Bò nấu đậu – Chè nha đam) Set menu miền Nam (Chả giò mực – Gà hấp cải thìa- Chè bà Ba)
Buổi 14 Nem cua bể – Chả cá Hà nội Dê hấp tía tô – Dê tiềm thuốc bắc – Cơm cháy thịt dê (Ninh Bình) Bánh Huế: Bánh bèo – bánh nậm
Buổi 15 Ôn tập kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á. Phương pháp chặt gà hấp – Chặt gà nướng – Rút xương vịt. Phương pháp chiên cơm – Xào mì – Chiên trứng Phương pháp hầm – nấu: Má bò nấu cà rốt – Gân bò nấu măng Thực hành Set Menu Việt (buổi 1)
Buổi 16 Tỉa rau củ Bánh khoai mì nướng tam sắc – Bánh da lợn Thực hành Set Menu Việt (buổi 2)
Buổi 17 Tỉa rau củ Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Thực hành Set Menu Việt (buổi 3)
Buổi 18 Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho – Tôm nướng Cải rổ xào bò – Cơm chiên cá mặn – Đậu hũ hải sản Kiểm soát chi phí 1
Buổi 19 Mise En Place – Chuẩn bị khu vực làm việc Chè trôi nước ngũ sắc – Chè Chè hạt sen nhãn nhục Kiểm soát chi phí 2
Buổi 20 Chuyên đề lẩu (Lẩu gà nấu nấm – Lẩu hải sản chua cay – Lẩu cua đồng hải sản – Lẩu măng chua cá lăng) Bún cá rô đồng – Bánh canh cá Nha Trang Concept
Buổi 21 Cua rang me – cua rang muối – chuyên đề về ốc Ba ba rang muối – Giò heo chiên giòn Thuyết trình concept
Buổi 22 Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn- Lươn um lá nhàu Sa tế – Lẩu dê – Cà ri dê Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23 Sơ chế cá – Cá lóc rô ti – Cá tai tượng chiên xù Giò heo giả cầy – Riêu cá chép Thi Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 24 Thi cuối cấp độ Thi kết thúc nâng cao Thi tốt nghiệp thực hành

Ưu điểm khoá học Bếp Việt

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn lớn trong cả nước.
– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
– Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp, có giá trị toàn quốc.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
– Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Việt Nam.
– Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của Việt Nam, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên.
– Truyền bí quyết nghề thật sự.
– Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
– Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
– Sĩ số lớp học: Tối thiểu: 15 học viên – Tối đa: 20 học viên

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ,
CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

Văn bằng được cấp

Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Chỉ cấp Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program – Professional Cooking Techniques
Nâng cao Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Kỹ thuật chế biến món Việt – Nghiệp vụ Bếp Chính Vietnam Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Chuyên sâu Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Nghiệp vụ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp Việt Vietnam Culinary Program – Professional Cooking Techniques

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng viên khóa Bếp trưởng BẾP VIỆT

thay-doan-minh-tam

Thầy ĐOÀN MINH TÂM
Giám đốc đào tạo

thay-nguyen-xuan-vinh

Thầy NGUYỄN XUÂN VINH
BT NH Petro Land Tower Quận 7

thay-nguyen-thanh-tung

Thầy NGUYỄN THANH TÙNG
Siêu đầu bếp IronchefVN 2012

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG
BT Vietnam Arilines Caterers LTD

thay-nguyen-thanh-vu

Thầy NGUYỄN THANH VŨ
Phó TB Vietnam Arilines Caterers

co-tran-thi-minh-tam

Cô TRẦN THỊ MINH TÂM
Bếp trưởng khách san REX

Và rất nhiều Giảng viên khác

Lẫu Vịt Lá Tí Tô

Lẫu Gà Nấu Nấm

 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm