Đào tạo bếp Việt Nâng cao - Bếp Việt Chuyên Nghiệp

KHÓA HỌC BẾP VIỆT NÂNG CAO

ĐÀO TẠO BẾP VIỆT NÂNG CAO

học bếp việt nâng cao

Hiện nay, nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng chuyên về món Việt ngày càng cao nên HNAAu đã bổ sung trong chương trình đào tạo ngành học mới đó là đào tạo bếp Việt nâng cao. Ngành học mới này không chỉ giúp học viên nâng cao hiểu biết về món Việt mà có thể giúp các bạn dễ dàng đáp ứng được điều kiện cho công việc yêu cầu khả năng chuyên môn cao với mức lương hấp dẫn.
 
Chương trình đào tạo Bếp Việt nâng cao sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng cần thiết, các kiến thức cơ bản, nâng cao để có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Dưới sự giảng dạy của những giảng viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề bếp, học viên sẽ học được các phương pháp nấu ăn; kỹ năng quản lý cấp cao và nâng tầm hiểu biết của mình về ẩm thực Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hoàn tất khóa học, bạn sẽ đủ tự tin để tự mở quán ăn món Việt hoặc trở thành một bếp trưởng bếp Việt tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Chương trình học

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC BẾP VIỆT NÂNG CAO

STT
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
THỜI LƯỢNG (BUỔI)
1 Học theo chương trình Bếp Trưởng Điều Hành (đang học hoặc khi kết thúc chương trình 24
2 Học song song với các chương trình Bếp Việt nâng cao

II.  GIẢNG VIÊN

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.

Ưu điểm khóa bếp việt nâng cao

  • Lớp học không quá 20 học viên/1 lớp.Mon ngon khoa dao tao bep truong dieu hanh
  • Học viên được thực hành trong suốt khoá học.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ đầy đủ tiện nghi những trang thiết bị vật dụng đảm bảo chất lượng đào tạo
  • Bằng cấp: Nếu học chương trình bếp trưởng, học song song tín chỉ bếp Việt nâng cao: sẽ được cấp chứng chỉ của tổng cục dạy nghề kèm chứng chỉ đã hoàn thành khóa học chuyên việt nâng cao (của trường)

Lịch khai giảng – Thời gian học

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC

 1.      Thời gian học: 3 buổi/tuần (Chiều 3 – 5 – 7)

  • Từ 13h30 – 16h30
  • Khai giảng hàng tháng (Thông tin chính xác vui lòng liên hệ BP. TV & CSKH)

2.      Địa điểm  học:

  • CS5 – 65 khu biệt thự Chu Văn An – Đường số 1 – P. 26 – Q. Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Khách hàng có thể lực chọn đăng kí theo các hình thức sau:

  • Đăng kí học song song cùng với chương trình đào tạo Bếp trưởng.
  • Đăng kí chuyển đổi hình thức học.

BIỂU PHÍ

Lên đầu trang

Giảng Viên trường dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu

 

thay-doan-minh-tam

Thầy ĐOÀN MINH TÂM
Giám đốc đào tạo

thay-nguyen-xuan-vinh

Thầy NGUYỄN XUÂN VINH
BT NH Petro Land Tower Quận 7

thay-nguyen-thanh-tung

Thầy NGUYỄN THANH TÙNG
Siêu đầu bếp IronchefVN 2012

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG
BT Vietnam Arilines Caterers LTD

thay-nguyen-thanh-vu

Thầy NGUYỄN THANH VŨ
Phó TB Vietnam Arilines Caterers

co-tran-thi-minh-tam

Cô TRẦN THỊ MINH TÂM
Bếp trưởng khách san REX

Chả Giò Tôm Chiên Cá Lốc

Cắt Tỉa Hoa Hồng

 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 3.50/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm