Khóa học các món điểm tâm hồng kông | khóa học Dimsum

KHÓA HỌC CÁC MÓN ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG

ĐÀO TẠO CÁC MÓN ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG
 
hoc-diem-tam-hong-kong

Dimsum – những món điểm tâm Hồng Kông nhỏ bé nhưng độc đáo và tinh tế luôn có sức quyến rũ mê hoặc lòng người với những ai đã từng một lần thưởng thức. Không cần phải tới tận xứ cảng thơm xa xôi hay nhà hàng sang trọng, bạn có thể tự mình nấu nướng và “thiết đãi” cả gia đình thưởng thức từng hương vị của các món ăn này, khi tham gia khóa học các món ăn Điểm Tâm Hồng Kông, do các giảng viên tài hoa cũng là những đầu bếp hàng đầu trong các nhà hàng – khách sạn lớn tại trung tâm Hướng Nghiệp Á Âu trực tiếp đứng lớp.

 

Tham gia khóa học, học viên không chỉ được tìm hiểu về văn hóa Ẩm thực, phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng Hồng Kông, mà còn được các giảng viên truyền dạy bí quyết nghề thật sự để học viên có thể thành nghề – biết cách chế biến Dimsum đạt chuẩn nhà hàng, tinh tế và ngon miệng với hương vị chính thống.
 
Với bất cứ thắc mắc nào chưa được giải đáp, bạn có thể gọi điện vào đường dây nóng 1800 6148 để được tư vấn rõ hơn nhé! Mong rằng được gặp bạn tại khóa học điểm tâm Hồng Kông của HNAAu.

Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC MÓN ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG

Buổi học
Nội dung khóa học các món điểm tâm Hồng Kông
Buổi 1
Thực hành làm Há cảo – Xíu mại
Buổi 2
Thực hành làm Bánh cuốn tôm – Bánh cuốn tôm khô chiên
Buổi 3
Thực hành làm Bánh xếp chiên mặn – Khoai môn chiên xù
Buổi 4
Thực hành làm Xôi gà lá sen – Bánh xếp nhân hẹ
Buổi 5
Thực hành làm Chân gà tàu xì – Sườn non hấp
Buổi 6
Thực hành làm Bánh bao Thượng Hải – Bánh bao chiên
Buổi 7
Thực hành làm Bánh bao kim sa – Xá xíu
Buổi 8
Thực hành các kỹ thuật gói các loại bánh điểm tâm

Ưu điểm khoá học

– Đội ngũ Giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và hiện đang làm việc tại hệ thống các nhà hàng – khách sạn lớn
– Học phí hợp lý: bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành
– Học viên được thực hành suốt khóa học và được thử sản phẩm sau khi hoàn thành bài học
– Cung cấp và nâng cao kiến thức về Ẩm thực Hồng Kông
– Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của Hồng Kông
– Truyền bí quyết nghề thật sự.
– Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

 Lịch khai giảng khóa Đào Tạo các món điểm tâm Hồng Kông và các khóa học khác tại Hướng Nghiệp Á Âu:

  • 07Tháng 2

    Khai giảng lớp Bếp Việt Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30

  • 14Tháng 2

    Khai giảng lớp Bếp Á Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30

  • 07Tháng 3

    Khai giảng lớp Bếp Việt Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30

  • 14Tháng 3

    Khai giảng lớp Bếp Á Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30

  • 07Tháng 4

    Khai giảng lớp Bếp Việt Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30

Lên đầu trang

Giảng viên khóa học các món điểm tâm Hồng Kông

 

Thầy Dương Minh Dũng giảng viên khóa điểm tâm hồng kông

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, 4.67/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm