Giám Đốc Khách Sạn Quốc Tế

Giám Đốc Khách Sạn Quốc Tế

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

 

Trong xu thế hội nhập, Việt Nam được xem là mảnh đất màu mỡ để thúc đẩy lĩnh vực Du Lịch, Nhà Hàng – Khách Sạn phát triển. Theo xu hướng này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Giám đốc Khách Sạn Quốc Tế nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà Hàng – Khách Sạn trong những năm tới.

 

học quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi


 

Chương trình Nghiệp vụ Giám Đốc Khách Sạn Quốc tế của HNAAu tập trung đào tạo theo giáo trình song ngữ Anh –Việt bài bản, cập nhật các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề mới nhất theo tiêu chuẩn của các tập đoàn Khách Sạn – Nhà Hàng Quốc tế với 6 tín chỉ:

 
 

1. Quản Trị Tiền Sảnh

Tín chỉ Quản Trị Tiền Sảnh được hệ thống kiến thức theo chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận thuộc khối tiền sảnh như: Bộ phận đặt phòng, lễ tân, tổng đài, concierge (khu vực giữ cửa), thu ngân…Nội dung đào tạo đi sâu vào các kỹ năng nghiệp vụ, giám sát, quản lý nhân sự, lên kế hoạch, thiết lập giá buồng, quản lý doanh thu khối Tiền Sảnh.

 

phòng thực hành khối quản trị tiền sảnh

Phòng thực hành quản trị tiền sảnh


 
 

2. Quản lý Buồng Phòng

Tín chỉ Quản Lý Buồng cung cấp cho học viên những kiến thức về quản lý khối Buồng Phòng, các quy trình đạt chuẩn như quy trình dọn phòng, quy trình nhà giặt, quy trình vệ sinh các khu vực công cộng, quy trình giám sát…cùng các kỹ năng nghiệp vụ chi tiết như cách sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn, sử dụng công cụ dụng cụ, máy móc vệ sinh, sắp xếp đồ dùng – vật dụng trong khu vực Buồng Phòng.

 

phòng thực hành nghiệp vụ quản lý buồng phòng

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại HNAAu phục vụ cho việc thực hành kỹ năng


 
 

3. Quản Trị Nhà Hàng

Tín chỉ Quản Trị Nhà Hàng tập trung đào tạo về kiến thức nghiệp vụ trong kinh doanh Nhà hàng và Quản Trị chiến lược trong ngành Khách Sạn – Nhà Hàng. Đây có thể nói là một trong những tín chỉ quan trọng với nền tảng kiến thức khá nặng trong toàn bộ chương trình Nghiệp Vụ Giám Đốc Khách Sạn Quốc Tế.

 

phòng học quản lý nhà hàng

Phòng thực hành quản trị nhà hàng


 
 

4. Quản Trị Dịch Vụ Sức Khỏe và Giải Trí

Kiến thức thuộc tín chỉ này rất thú vị và hữu ích cho những học viên có định hướng làm việc trong môi trường Khách Sạn Quốc tế chuẩn 5 sao. Quản Trị Các Dịch Vụ Bổ Sung bao gồm các kiến thức nghiệp vụ và quản trị khối hoạt động kinh doanh các dịch vụ bổ sung như: Dịch vụ văn hóa giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế, dịch vụ giao thông…

 
 

5. Tiếng Anh Nhà Hàng và Tiếng Anh Khách Sạn

Tín chỉ Tiếng Anh Nhà hàng – Khách sạn cung cấp cho học viên những bài học Anh Văn chuyên ngành rất cần thiết, giúp các bạn tự tin với khả năng giao tiếp khi tham gia vào môi trường làm việc thực tế. Đây là một trong những nội dung quan trọng của chương trình nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn học viên.

 
 

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ GIÁM ĐỐC KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

STT Tín Chỉ Thời lượng Thời gian
1 Quản trị Tiền sảnh  32 buổi  2,5 tháng
 Thực tập (bắt buộc)  3 tháng
2 Quản lý Buồng phòng  32 buổi  2,5 tháng
 Thực tập (bắt buộc)  1 tháng
3 Quản trị Nhà hàng  56 buổi  4,5 tháng
 Thực tập (bắt buộc)  3 tháng
4 Quản trị dịch vụ sức khỏe và giải trí  12 buổi  1 tháng
5 Tiếng Anh Khách sạn  24 buổi  02 tháng
6 Tiếng Anh Nhà hàng  24 buổi  02 tháng
Nghiệp Vụ Giám Đốc Khách Sạn Quốc Tế Hoàn thành 6 tín chỉ trên


 

 

Ưu điểm khóa học:

– Đội ngũ Giảng viên là những Giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu đến từ các Tập đoàn Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế

– Chương trình đào tạo:

  • Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh giúp Học viên sau khi hoàn tất khóa học có thể làm việc được ngay trong môi trường Quốc tế.
  • Chương trình học tập trung vào việc bổ sung Kỹ năng Nghiệp vụ Nghề và Nghiệp vụ Quản trị.
  • Giáo trình và tài liệu giảng dạy được Giảng viên của Trường cập nhật các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề mới nhất theo tiêu chuẩn của các tập đoàn Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế; tham khảo từ một số tài liệu của Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP và đang được áp dụng tại các Doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam.
  • Học viên có cơ hội tiếp xúc và thảo luận với các Chuyên gia, các nhà Lãnh đạo và Quản lý của các tập đoàn Khách sạn Quốc tế.
  • Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ nhận Chứng chỉ Giám đốc Khách sạn Quốc tế do Tổng Cục Dạy Nghề cấp.

– Cơ sở vật chất: Theo chuẩn Quốc tế.

– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm