hhọc làm bánh cơ bản

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

Nếu có đam mê với nghề làm bánh, để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn cần am hiểu cách làm từng dòng bánh khác nhau. Bánh thông dụng là dòng bánh cơ bản nhất mà bất kỳ người thợ làm bánh nào cũng phải hiểu rõ trước khi học làm các loại bánh nâng cao.

Đăng ký học   Mua khóa học

Khóa học làm bánh cơ bản cung cấp kiến thức tổng quan về các loại bánh thông dụng đơn giản nhất, tạo nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường làm bánh chuyên nghiệp. Chương trình học đào tạo kiến thức về các loại bánh ngọt, cách sử dụng công cụ, thiết bị, cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu làm bánh đến việc thực hành làm từng loại bánh thông dụng. Ngoài thực hành kỹ năng làm bánh, học viên còn được những chuyên gia dạy làm bánh nhiều năm trong nghề truyền đạt bí quyết làm bánh, chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

Với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực nghề, tin rằng khóa học làm bánh thông dụng sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn trên con đường thực hiện đam mê trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1
Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì.
2
Tổng quan về nguyên liệu làm bánh.
3
Thực hành bánh Roll cake (White sponge) – Black forest (Dark sponge).
4
Thực hành bánh Butter cookie – Coconut cookie – Linzer cookie.
5
Thực hành bánh Crepes – Pancake – Waffles.
6
Thực hành bánh Chocolate muffin – Corn cheese muffin – Butter Cupcake – Whipped cream cake.
7
Thực hành bánh Fruit tart – Apple pie.
8
Thực hành bánh Choux – Churros.
9
Thực hành bánh Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding.
10
Thực hành bánh Crescent roll – Cinnamon roll.
11
Ôn Tập – Thực hành nhóm.
12
Thi cuối khóa.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy
Chưa cập nhập ...
Trang bị cho học viên kiến thức tổng quan về ngành bánh, đồng thời giới thiệu 5 phương pháp làm bánh cơ bản với ứng dụng thực hành 20 loại bánh khác nhau, từ loại bánh cơ bản nhất như Sponge cake đến bánh mì, một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt, qua ứng dụng thực hành 2 loại bánh mì.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh cơ bản Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-lam-banh-thong-dung.jpg Review Author:Review Date: