in Công thức làm bánh cơ bản

Món bánh rất dễ làm lại có mùi vị và màu sắc bắt mắt nữa. Cùng vào bếp  làm thử với món bánh lạ mắt, ngon miệng này.

Nguyên liệu

– 90gr bột mì

– 3 quả trứng

– 70gr đường

– 1 hộp kem whipping cream

– Dâu tây cỡ vừa

Cách làm bánh:

Bước 1:

– Đầu tiên, đánh tan lòng đỏ trứng.

Bước 2:

– Sau đó, đánh bông lòng trắng với một nửa lượng đường.

Bước 3:

– Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây từ từ bột mì vào hỗn hợp và trộn đều.

Bước 4:

– Rải giấy nướng lên và bơm bột thành từng dải sát nhau rồi nướng khoảng 10 phút ở 120 độ C.

Bước 5:

– Sau đó, lấy bánh ra, để nguội rồi phết kem tươi đã đánh bông và xếp dâu tây lên mặt bánh.

Bước 6:

– Nhẹ nhàng cuộn bánh lại.

Bước 7:

– Cuối cùng, cắt bánh và thưởng thức.

bánh dâu cuộn dễ thương

Sau khi hoàn thành, vị ngọt của bánh kết hợp với cái chua dịu của đâu thật là ngon. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách làm các món bánh nữa nhé

 

Recipe Name: Bánh dâu cuộn Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/hoc-lam-banh-co-dau-cuon-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Món Bánh dâu cuộn - Món bánh rất dễ làm lại có mùi vị và màu sắc bắt mắt nữa. Cùng vào bếp làm thử với món bánh lạ mắt, ngon miệng này. Rating Value: 4.5 Total Reviews: 4 Reviews
  1. Thuhoang says:

    Ad ơi công thức có nhầm lẫn không ? 900g bột mì có nhiều lắm không vậy ? mình định làm nhưng thấy công thức lạ nên chưa đủ tự tin làm nè

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *