học làm bánh mì

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH MÌ

Bánh Mì từ lâu đã trở thành một loại lương thực không thể thiếu của nhiều quốc gia trên thế giới với sự phong phú về chủng loại, hương vị, màu sắc và kích thước. Với nhịp sống bận rộn và sự du nhập văn hóa, thưởng thức Bánh Mì cùng trà hoặc sữa nóng vào bữa sáng dần trở nên quen thuộc với người Việt. Vậy nên, rất nhiều thương hiệu Bánh Mì nổi tiếng đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Đăng ký học   Mua khóa học

Nhằm phục vụ cho mục đích mở tiệm Bánh Mì kinh doanh hoặc trở thành thợ làm Bánh Mì trong các Bếp Bánh của nhà hàng – khách sạn cao cấp, khóa học làm Bánh Mì của Beptruong.edu.vn được thiết kế dựa trên kiến thức và kĩ năng nền tảng, hướng dẫn học viên thực hành các dòng Bánh Mì nổi tiếng trên thế giới cũng như cách vận hành một Bếp Bánh và kinh doanh bánh hiệu quả. Bí quyết làm Bánh Mì ngon đến từ chuyên gia làm bánh sẽ là “chìa khóa” thành công cho tiệm bánh của bạn trong tương lai khi cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Khóa học làm Bánh Mì là lựa chọn lý tưởng cho sự khởi đầu của một tiệm Bánh Mì mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh Mì chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH LẠNH

STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1
Thực hành bánh Long baguette – Mini baguette – String plait.
2
Thực hành bánh Soft bread – Hamburger – Sausage bread.
3
Thực hành bánh Sandwich toast – Bánh mì chà bông.
4
Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread.
5
Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut.
6
Thực hành bánh Focaccia bread – Cán Dough croissant.
7
Thực hành bánh Apple Danish – Raisin roll – Pain an chocolate.
8
Thực hành Cán Dough puff pastry – Pate chaud.
9
Thực hành bánh Pie dough – Quiche lorraine – Chicken Pie.
10
Thực hành bánh Margarita pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto ham pizza.
11
Ôn tập – Thực hành nhóm.
12
Thi cuối khóa.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh mì Pastry & Bakery Program – Artisan Breads
Chưa cập nhập ...
Cung cấp đầy đủ kiến thức về đặc tính các nguyên vật liệu làm bánh mì (Bột, men, nước, muối …), quá trình chuyển hóa khối bột nhão thành bánh mì, kết cấu của bánh mì. Học viên được thực hành nhào nặn, tạo hình bánh mì bằng tay, theo dõi quá trình bánh nở từ lò ủ đến lò nướng.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: khóa học làm bánh mì Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-lam-banh-mi.jpg Review Author:Review Date: