học làm bánh nhật

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH NHẬT

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật và thợ làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu Bánh Nhật.

Đăng ký học   Mua khóa học

Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Beptruong.edu.vn đã thiết kế khóa học làm Bánh Nhật bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại Bánh Nhật, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm bánh. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các chuyên gia Bánh Nhật tu nghiệp từ Nhật Bản trở về, đem lại giá trị thực tế cao cho khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH NHẬT

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
Bài 1
Choux cream Nhật Japanese teriyaki chicken pizza, Ebi tar tar Pizza
Bài 2
Nama choco, Matcha nama choco, Molten chocolate, Nhân đậu đỏ Azuki Matcha chocolate fondant – Madeline – Matcha madeline, nhân đậu đỏ Azuki
Bài 3
Hokkaido milk bread – Hokkaido roll bread, Dorayaki Yama pains – Butter roll – Cheese bread
Bài 4
Takoyaki, Hoji cha cream brulee Matcha chiffon – Sakura chiffon – Castella
Bài 5
Matcha roll cake, Matcha tiramisu Matcha Financier, Matcha custard pudding
Bài 6
Melon pan – An pan, Gateau chocolate Sakura cheese cake, Kyoto matcha cheese cakeo
Bài 7
Azuki Matcha mousse, Sweet potato Japanese bagel, vỏ bánh tart
Bài 8
Karei pan, Tokyo cheese cake

Tart aux poires/ Peche (Tart lê/Đào/Táo/Mơ, …)

Kem matcha/ Chocolate/ Vanilla (handmade)

Bài 9
Tofu cheese cake, Kinako snow ball cookies Matcha Opera, Nhân Burger tôm
Bài 10
Sweet potato mont blanc , Nhân bánh mochi

Japanese waffles – Japanese ebikatsu buger (burger tôm)

Teriyaki chicken burger

Bài 11
Mochi cream (Tiramisu, Blueberry cheese), Hokaido milk crepe Sakura mochi, Okonimiyaki – Yaki soba
Bài 12
Thi cuối khóa Thi cuối khóa

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Chứng chỉ trường Kỹ thuật làm bánh Âu theo phong cách Nhật Bản Cơ bản Japan Patisserie Programme – Basic Gastronomyc
Nâng cao Chứng chỉ trường Kỹ thuật làm bánh Âu theo phong cách Nhật Bản Nâng cao Japan Patisserie Programme – Intermediate Gastronomy
Chưa cập nhập ...

- Giảng viên: Có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật, chuyên thiết lập các hệ thống Bakery

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ.

- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật làm bánh Âu theo phong cách Nhật Bản.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

- Trường có ký túc xá hỗ trợ cho những Học viên ở xa.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh Nhật Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/11/hoc-lam-banh-nhat.jpg Review Author:Review Date: