học làm bánh nướng

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH NƯỚNG

Đến với khóa học làm bánh nướng của Beptruong.edu.vn bạn được cung cấp kiến thức về các loại bánh nướng, cách lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu, cũng như phương pháp và kỹ năng làm bánh nướng, tạo điều kiện cho học viên làm quen với trang thiết bị hiện đại ngành bánh. Lớp học làm bánh được xây dựng mô phỏng theo mô hình bếp bánh của nhà hàng – khách sạn để học viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đăng ký học   Mua khóa học

Không chỉ dành cho những bạn có đam mê trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, khóa học làm bánh nướng còn cung cấp kỹ năng hữu ích cho những bạn muốn tự mở cửa hàng kinh doanh.

Kết hợp giữa sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia và sự cố gắng rèn luyện của bản thân, tin chắc rằng sau khi kết thúc khóa học làm bánh nướng, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào công việc yêu thích hoặc mở cửa hàng kinh doanh riêng.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH NƯỚNG

STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1
Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh – Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng.
2
Thực hành Bánh Marble Pound cake – Chocolate Velvet cake.
3
Thực hành bánh Orange chiffon – Coconut Angel food cake.
4
Thực hành bánh Linzer torte – Pumpkin pie.
5
Thực hành bánh Lemon Souffle – Italian meringue cake.
6
Thực hành bánh Beetroot cake – Hummingbird cake.
7
Thực hành bánh Sacher cake – Molten lava cake.
8
Thực hành bánh Financier – Madeleine.
9
Thực hành bánh Blueberry scone – Banana bread.
10
Thực hành bánh English fruit cake – Caramel walnut brownies.
11
Ôn tập – thực hành nhóm.
12
Thi cuối khóa.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh nướng Pastry - Bakery Program – Baking major
Chưa cập nhập ...
Được xem là tín chỉ nâng cao của Tín chỉ Bánh thông dụng. Học viên sẽ được cung cấp sâu hơn kiến thức về các dòng bánh, ứng dụng thực hành các loại bánh đặc trưng không chỉ dùng phổ biến trong các dịp đặc biệt, các ngày lễ trong năm mà còn được dùng hằng ngày.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh nướng Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-lam-banh-nuong.jpg Review Author:Review Date: