in Công thức bánh sử dụng lò nướng

Một trong những món tráng miệng nổi tiếng của Ý là bánh brownie kết hợp với rất nhiều loại kem khác nhau như vani, sôcôla, dâu… Vô cùng hấp dẫn và tuyệt ngon.

Nguyên liệu để làm bánh này:

– 180g bơ

– 20g cacao

– 3 quả trứng gà

– 220g đường

– 160g bột mì

– Một chút muối, vani

– Kem sôcôla

– 1 thanh sôcôla

Cách làm bánh Brownie:

Bước 1:

Đầu tiên ta đun chảy sôcôla rồi trộn với bơ nè.

Bước 2:

Lấy 1 chiếc bát khác ra nào, ta sẽ lấy 3 lòng đỏ trứng gà + đường + muối + bột cacao đánh tan với nhau.

Bước 3:

Sau đó chúng mình đổ hỗn hợp bơ và sôcôla ở trên vào bát trứng vừa xong.

Đổ thêm bột mỳ nữa rồi tất cả đánh nhuyễn lên cho tớ nhá


Bước 4:

Cuối cùng chỉ việc đổ bánh vào khuôn nè, mang đi nướng ở 160 độ C trong 30 phút là được

Khi bánh chín rồi, các bạn chỉ việc đặt 1 viên kem lên trên, rắc thêm lạc và quết xung quanh vài đường sôcôla đun chảy là chả khác gì ngoài tiệm rồi.
Brownie kem sôcôla ý
Bánh brownie thì mềm xốp, ấm ấm, còn kem phía trên thì mát lạnh, ăn hấp dẫn vô cùng!

Recipe Name: Bánh Brownie kem sôcôla Ý Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/cach-lam-banh-brownie-kem-socola-6-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Hướng dẫn các bạn Cách làm bánh Brownie kem sôcôla phong cách Ý tuyệt ngon, Vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời. có thể làm ngày tại nhà với 40P Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 3 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *