học làm bánh việt

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH VIỆT

Sự phong phú của bánh Việt thể hiện qua cách chế biến khác biệt theo từng vùng miền và mỗi loại bánh đều có bí quyết, cách làm riêng. Bánh Việt không cầu kì về kiểu dáng, nhưng luôn tạo được ấn tượng với người thưởng thức bởi hương vị tinh tế và màu sắc nhẹ nhàng. Yếu tố làm nên hương vị đặc biệt của Bánh Việt nằm trong công thức làm bánh truyền thống, mang đậm văn hóa ẩm thực dân tộc.

Đăng ký học

Khóa học Bánh Việt được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt bí quyết làm các món Bánh Việt, đặc trưng cho từng vùng miền từ các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu. Theo đó, khóa học nghề làm bánh tập trung hướng dẫn học viên phương pháp làm các loại bánh truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của Bánh Việt. Đặc biệt, kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh và kinh doanh tiệm bánh hiệu quả trong khóa học sẽ là cẩm nang giá trị cho những ai định hướng kinh doanh tiệm bánh truyền thống hoặc mong muốn trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp để mang những loại Bánh Việt truyền thống đáng tự hào đến với nhiều người hơn.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH VIỆT

STT
CÁC LOẠI BÁNH NƯỚNG, HẤP
CÁC LOẠI BÁNH VIỆT MẶN
Bài 1
Bánh da lợn – Bánh da lợn khoai môn Bánh mì hấp thịt bằm – Bánh bột lọc nhân tôm
Bài 2
Bánh flan bí đỏ – Bánh phu thê Bánh giò – Bánh nậm
Bài 3
Bánh bông lan phú sĩ – Bánh bột báng Bánh ít nhân mặn – Bánh cam nhân mặn
Bài 4
Bánh đậu nành nướng – Tàu hũ nước đường Bánh cay – Bánh khoai môn cao
Bài 5
Bánh bò nướng – Bánh gói nước cốt dừa Bánh tằm bì – Bánh bèo
Bài 6
Bánh trái cây Bánh cuốn nhân tôm thịt – Bánh gà nướng

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Tín chỉ các loại bánh nướng, hấp Chứng chỉ trường Kỹ thuật làm các loại bánh Việt Nam Truyền thống - Tín chỉ bánh nướng - hấp Vietnam Patisserie Program
Tín chỉ các loại bánh Việt mặn Chứng chỉ trường Kỹ thuật làm các loại bánh Việt Nam Truyền thống - Tín chỉ bánh mặn Vietnam Patisserie Program
Hoàn thành 2 cấp độ Chứng chỉ tổng cục Kỹ thuật làm các loại bánh Việt Nam Truyền thống Vietnam Patisserie Program
Chưa cập nhập ...
- Cung cấp kiến thức tổng quan các loại bánh truyền thống Việt Nam được làm từ các nguyên liệu bột gạo, bột nếp… và theo đặc trưng vùng miền khác nhau - Cung cấp công thức và các phương pháp làm các loại bánh truyền thống Việt Nam khác nhau - Truyền bí quyết nghề thực sự - Phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh Việt Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/hoc-lam-banh-viet.jpg Review Author:Review Date: