in Công thức làm bánh Việt

Cách làm rất đơn giản mà bạn đã có một sản phẩm đẹp mắt. Buổi sáng cuối tuần hãy bỏ chút ít thời gian vào bếp  với món bánh này.

bánh b í ngô hoa cúc

Nguyên liệu để làm bánh

– Vỏ bánh: 125gr bột mì nguyên cám, 100gr bột mì loại thường, 50gr dầu ăn, 20gr đường, 50gr nước

– Nhân bánh: 100gr bí ngô hấp nhừ, 30gr đường, 50gr dầu ăn

– 1 quả trứng

Cách làm bánh

Bước 1:

– Trước tiên, trộn kĩ các nguyên liệu của phần vỏ bánh lại với nhau này.

Bước 2:

– Chia bột thành từng phần bằng nhau rồi cán mỏng thành hình tròn.

Bước 3:

– Cắt bột thành dạng sợi nhưng không rời nhau như hình bên

Bước 4:

– Tiếp đến, viên nhân bí ngô đã trộn với dầu ăn và đường thành từng viên tròn rùi đặt vào giữa miếng bột.

Bước 5:

– Sau đó, các bạn túm các sợi bột lại và chỉnh cho đầu sợi bột xòe ra một chút.

Bước 6:

– Đánh tan lòng đỏ trứng, quết lên mặt bánh rồi đem bánh đi nướng ở 180 độ trong khoảng 25′ hoặc đến khi thấy bánh chín vàng.

Món bánh sau khi hoàn thành không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa. Phần nhân bên trong các bạn có thể thay đổi tùy ý. Chúc các bạn thành công với món bánh này.

Recipe Name: bánh bí ngô hoa cúc Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/mon-banh-bi-ngo-hoa-cuc.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm Bánh bí ngô hoa cúc rất đơn giản mà bạn đã có một sản phẩm đẹp mắt. Buổi sáng cuối tuần hãy bỏ chút ít thời gian vào với món bánh này Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *