in Công thức làm bánh Việt

Thêm một ý tưởng để bạn tạo ra chiếc bánh thơm mềm, ngon miệng cho cả nhà thưởng thức!

Bánh đào vừa mềm vừa ngon
Nguyên liệu làm bánh ngon:

– 125gr bơ.

– 125gr đường.

– 2 trứng.

– 130gr bột mì.

– 1 thìa cà phê bột nở baking powder.

– 2 trái chanh vàng.

– 3 quả đào.

– Mứt hoa quả (mứt đào).

Cách làm bánh ngon

Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180ºC.

Trộn bột mì với bột nở, muối, sau đó rây kỹ. Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, dùng máy đánh trứng đánh bơ với đường cho đến khi bơ chuyển sang màu kem.

Cho từng quả trứng vào hỗn hợp trên, tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
Đổ bột mì đã rây vào, dùng phới nhẹ nhàng trộn đều bột lên.

Đổ bột vào khuôn tart, đem nướng trong khoảng thời gian 20 phút.

Bánh chín, để chừng 10 phút cho nguội rồi úp ngược bánh lên giá cho nguội hoàn toàn. Sau đó phết mứt hoa quả lên trên.

Thái đào thành những miếng mỏng, nhỏ, trang trí lên trên bề mặt bánh. Rắc một lớp đường bột lên trên cùng nếu thích.
Bánh đào
Thêm một ý tưởng để bạn kết hợp những trái trái đào ngọt lịm tạo ra chiếc bánh mềm thơm, ngon miệng. Cách làm đơn giản, thời gian thực hiện ngắn chắc chắn sẽ phù hợp cho bạn nếu bạn là người phụ nữ của công việc nhưng vẫn muốn trở thành người phụ nữ đảm đang. Bánh có thể dùng cho bữa sáng hoặc bữa điểm tâm chiều.

 

Recipe Name: bánh đào Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/khi-phan-kem-da-nguoi-chia-doi-banh-theo-chieu-cao-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Học Cách làm Bánh đào mềm thơm ngon ở sài gòn - Thêm một ý tưởng để bạn tạo ra chiếc bánh thơm mềm, ngon miệng cho cả nhà thưởng thức! Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *