in Công thức làm bánh Việt

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại nhà, bạn có thể chiêu đãi người thân món bánh khoai mỡ có vỏ giòn rụm, bên trong bùi bùi, màu tím đẹp mắt, thơm ngon.

 Nguyên liệu làm bánh khoai mỡ:

– 300 g khoai mỡ.

– 5 thìa canh bột mì, 4 thìa canh bột năng, 4 thìa canh đường cát trắng.

 Cách làm bánh khoai mỡ:

– Khoai mỡ gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi nạo nhuyễn.


– Tiếp đến cho khoai mỡ vào nồi nấu chín, tán nhuyễn.

– Sau khi nấu, cho khoai mỡ vào bát. Tiếp đến cho bột năng, bột mì cùng đường cát vào.


– Trộn đều rồi nhồi mạnh tay đến khi hỗn hợp đó dẻo, mềm, mịn là được. Sau đó chia bột thành từng phần nhỏ rồi tạo hình theo ý thích của bạn.

– Làm nóng chảo dầu, cho bánh vào chiên vàng. Bạn nhớ chiên nhỏ lửa để bánh chín vàng giòn, không bị cháy.
Bánh khoai mỡ chín vàng đẹp mắt, tuy là món ăn rất dễ chế biến, bình dị  nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng.


Recipe Name: bánh khoai mỡ Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/09/banh-khoai-mo-thanh-pham-thom-ngon-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm bánh khoai mỡ có vỏ giòn rụm, bên trong bùi bùi, màu tím đẹp mắt, thơm ngon, Không cần phải đi đâu xa, làm ngay tại nhà. Preparation Time: Cook Time: Total Time:
  1. thanh trúc says:

    Ua minh khong co bo nuoc vao tron deu ha bep truong

  2. Long says:

    Cách làm bánh này nhìn ngon quá 😛

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *