học bếp trưởng bếp âu

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Nhiều năm trở lại đây, mô hình kinh doanh cà phê – bánh ngọt đang trở thành một xu hướng phát triển, đó là lý do vì sao những cửa hàng bánh như Tous Les Jours, Givral….rất được mọi người ưa chuộng. Vậy, làm cách nào để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng trên? Câu trả lời đó chính là phải tạo được điểm khác biệt độc đáo trong thực đơn cũng như cách quản lý, lập kế hoạch kinh doanh nghề Bánh của mình.

Đăng ký học   Mua khóa học

.

Đến với lớp dạy làm bánh – Bếp Trưởng Bếp Bánh, các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Ngoài ra, khóa học làm bánh còn cung cấp những kiến thức về quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả…Với giáo trình đạt chuẩn, phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Beptruong.edu.vn cam kết sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh Âu của những nhà hàng, khách sạn chuẩn Quốc tế cũng như thành công với mô hình kinh doanh của mình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

STT
TÍN CHỈ
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Bánh thông dụng (cơ bản) – Tổng quan về ngành bánh

– Giới thiệu 5 phương pháp làm bánh cơ bản với ứng dụng thực hành 20 loại bánh khác nhau

– Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết

– Giới thiệu và cách sử dụng nguyên liệu làm bánh

– Phương pháp và cách làm những dòng bánh cơ bản: Roll cake, Black forest, Butter cookie, Coconut cookie, Linzer cookie, Crepes, Pancake, Waffles, Chocolate muffin và nhiều dòng bánh khác.

2
Bánh nướng – Cung cấp sâu hơn kiến thức về các dòng bánh, ứng dụng thực hành các loại bánh đặc trưng không chỉ dùng phổ biến trong các dịp đặc biệt, các ngày lễ trong năm mà còn được dùng hằng ngày.

– Phương pháp và cách làm các dòng bánh nướng: bread puddings, muffin, scones, tomato bread, cookies, lorrain, fruit cake…

3
Bánh lạnh – Cung cấp kiến thức về kết cấu các tầng của bánh, kiến thức về các loại cream, vận dụng kiến thức của các tín chỉ trước đó ứng dụng kết hợp các loại bánh cùng với cream và các kiểu trang trí lên tầng bánh để cho ra những sản phẩm bánh phong phú phù hợp với số đông người dùng và sử dụng nhiều trong thực đơn tráng miệng của nhà hàng – khách sạn, các tiệm cà phê – bánh cao cấp.

– Phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh: mousse, cheese, tiramisu, macaron…

– Thực hành

4
Bánh mì – Cung cấp đầy đủ kiến thức về đặc tính các nguyên vật liệu làm bánh mì (Bột, men, nước, muối …), quá trình chuyển hóa khối bột nhão thành bánh mì, kết cấu của bánh mì. Học viên được thực hành nhào nặn, tạo hình bánh mì bằng tay, theo dõi quá trình bánh nở từ lò ủ đến lò nướng.

– Phương pháp và cách làm các dòng bánh mì: baguette, soft bread, hamburger, sandwich, coffee bun, brioche bread, croissant, pizza…

5
Quản lý – Cách lập ý tưởng kinh doanh và cách thực hiên

– Cơ cấu tổ chức bếp bánh

– Chuẩn bị công việc trong bếp bánh

– Cách lên thực đơn bánh

– Kiểm soát chi phí

– Quản lý hàng xuất nhập kho

– Hướng dẫn thực hiện menu buffet bánh theo loại hình tiệc

– Thực hành set menu

– Thực hành lên ý tưởng kinh doanh

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00– 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Bánh Thông Dụng Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy
Bánh Nướng Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh nướng Pastry & Bakery Program – Baking major
Bánh Lạnh Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh lạnh Pastry & Bakery Program - Assembling Specialty Cakes
Bánh Mì Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh mì Pastry & Bakery Program – Artisan Breads
Hoàn thành 5 tín chỉ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program
Chưa cập nhập ...
- Lớp học không quá 19 học viên/lớp.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

- Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành.

- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

- Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.

- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

- Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: học làm bánh âu Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/10/hoc-bep-truong-bep-banh.jpg Review Author:Review Date: