in Công thức làm bánh Âu

Học làm bánh Chocolate để thưởng thức hương vị tuyệt vời của Chocolate kết hợp với lớp bánh mềm khiến ai cũng ngây ngất và kiếm tìm những cơ hội nghề nghiệp lý tưởng từ chiếc bánh Chocolate nói riêng và từ Chocolate nói chung đang là xu hướng rất được các bạn trẻ quan tâm hiện nay, nhất là các tín đồ của Chocolate.

 

Hương vị tuyệt vời của Chocolate kết hợp với lớp bánh mềm khiến ai cũng ngây ngất
Hương vị tuyệt vời của Chocolate kết hợp với lớp bánh mềm khiến ai cũng ngây ngất

 

Khởi nguồn từ nền văn minh Maya – Aztecs những thập kỷ trước, được hoàn thiện bởi khẩu vị của người châu Âu, sự ngọt ngào của Chocolate đã làm nên những khoảnh khắc lãng mạn nhất của tình yêu, sự tinh tế của Chocolate luôn là điều bí ẩn khiến con người không ngừng tìm kiếm và giải mã. Chocolate rất được ưa thích trên toàn thế giới, minh chứng là mỗi năm sẽ có 3 triệu tấn Chocolate được tiêu thụ và hiện Chocolate đang tiếp tục hành trình chinh phục “thế giới”.

 

Trong Bếp Bánh, Chocolate trở thành nguyên liệu đắc giá để làm ra các loại bánh ngon và góp phần tạo nên những chiếc bánh vừa hấp dẫn vừa tinh tế thông qua cách trang trí tạo hình Chocolate. Nhưng để làm được bánh Chocolate và thành thạo các kỹ thuật tạo hình Chocolate trong trang trí bánh là cả một quá trình học tập, rèn luyện lâu dài bởi Chocolate có các đặc tính riêng là dễ chảy và dễ đông gây khó khăn trong việc làm bánh cũng như tạo hình. Và cách nhanh nhất để bạn thành thạo các kỹ năng này chính là tham gia khóa học trang trí tạo hình Chocolate để được cung cấp các kiến thức và phương pháp làm bánh Chocolate, trang trí bánh bằng Chocolate nhất là việc trang trí bánh kem Chocolate cho đến cách làm kẹo Chocolate ngọt ngào, quyến rũ.

 

Và để góp phần tạo nên màu sắc nghệ thuật cho những chiếc bánh xinh xắn cũng như thỏa mãn tình yêu của các tín đồ Chocolate, khóa học làm bánh Chocolate, tạo hình Chocolate tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với Chocolate. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật nấu, tạo bóng và đổ Ganache để trang trí bánh bằng Chocolate; được hướng dẫn kỹ thuật làm nhân Chocolate, đổ vỏ kẹo và pha màu cho vỏ kẹo cho đến công đoạn cuối cùng là hoàn thành kẹo Chocolate.

tạo hình kẹo chocolate
Một số tạo hình kẹo Chocolate

Chương trình tạo hình Chocolate tại HNAAu phù hợp với các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi nghề bánh, các thợ làm bánh mong muốn nâng cao tay nghề cũng như với các bạn trẻ yêu Chocolate và muốn khám phá sự bí ẩn của món ăn “đặc biệt” này. Chính vì vậy, nếu đang muốn tìm kiếm một địa chỉ dạy làm bánh Chocolate hay tạo hình Chocolate, bạn hãy đến HNAAu.

 

Những chiếc bánh vừa đẹp, ngon, hấp dẫn với cách trang trí Chocolate hiện đại hay những viên Chocolate quyến rũ sẽ góp phần thi vị hóa cuộc sống hơn.

DMCA.com Protection Status

Name of Reviewed Item: Trang trí bánh chocolate Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/hinh-banh-kem-chocolate-1.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *