học quản lý bếp bánh

ĐÀO TẠO
QUẢN LÝ BẾP BÁNH

Quản lý bếp bánh là kỹ năng tuyệt vời để bạn dễ dàng thăng tiến và có những bước đi chắc chắn trong sự nghiệp. Rất nhiều đầu bếp bánh, bếp trưởng bếp bánh muốn có vị trí cao hơn trong ngành nghề đều phải học qua những tín chỉ này để có các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong sự nghiệp.

Đăng ký học   Mua khóa học

Tín chỉ quản lý bếp bánh là khóa học giúp trang bị cho bạn kỹ năng về quản lý thời gian, sắp xếp công việc, kỹ năng quản lý nhân sự, giám sát, theo dõi thu chi, hàng nhập và xuất kho. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, bạn còn được học thêm về tổ chức và setup menu buffet bánh tại các nhà hàng, khách sạn lớn, lên kế hoạch thực hiện và bài trí để quá trình tổ chức diễn ra trọn vẹn.

Khóa học Quản Lý Bếp Bánh là nền tảng để bạn làm việc tại các nhà hàng – khách sạn 5 sao, các thương hiệu, cơ sở sản xuất bánh nổi tiếng trong và ngoài nước. Khi tham gia khóa học này do Hướng nghiệp Á Âu đào tạo, bạn cũng có thể đứng ra tự kinh doanh, tự sắp xếp, quản lý cửa hàng, tiệm bánh của mình để làm giàu trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ BẾP BÁNH

STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1
Kỹ năng làm việc nhóm
2
Kỹ năng sắp xếp công việc
3
Cơ cấu tổ chức bếp bánh – Phân công công việc
4
Kỹ năng đào tạo nghề
5
Concept – Ý tưởng dự án kinh doanh
6
Lý thuyết: Food cost – Thực hành: Cán Dough croissant (chuẩn bị cho bài sau)
7
Thực hành menu buffet breakfast: Baguette/Whole wheat baguette – Sandwich (dark/white) – Croissant – Danish
8
Thực hành menu buffet coffee break: Coconut cream tart – Opera slice – Coffee financier – Cupcake
9
Thực hành menu buffet lunch: Choux – Cheese cake – Fruit tart – Banana muffin – Strawberry shortcake – Honey yogurt panacotta – Lamington
10
Thực hành menu menu Afternoon tea: Raisin cookies – Strawberry matcha roll – Raisin walnut scones – Matcha Brownie bars
11
Thi lý thuyết: Trình bày Concept
12
Thi thực hành

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh mì Pastry & Bakery Program – Artisan Breads
Hoàn thành tín chỉ quản lý bếp bánh, các học viên sẽ có khả năng thăng tiến cao trong công việc, có cơ hội làm việc tại các bếp bánh của các nhà hàng khách sạn lớn. Có các kỹ năng quản lý, giám sát, setup bếp bánh, tiệm bánh thuần thục.
  • Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm.
  • Cung cấp giáo trình, đồng phục, toàn bộ nguyên vật liệu, công cụ và dụng cụ học tập cho học viên trong toàn quá trình học.
  • Ưu đãi học phí cho học viên đặc biệt.
  • Giảng viên là Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đang làm việc tại các các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng.
  • Kết hợp học và thực hành đầy đủ.
  • Được tư vấn kinh doanh, set up menu, kỹ năng quản lý nhân sự…
  • Gương thành công

    Cơ hội đến nhờ nổ lực

    Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

    "Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

    Đường Minh Trường

    Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

    "Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

    Video học làm bánh

    Name of Reviewed Item: khóa học quản lý bếp bánh Rating Value: 5 Review Author:Review Date: