Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon

Tags: , ,

Categories: Các Loại Bánh

Cheesecake luôn là loại bánh mà thực đơn ở các gia đình phương tây không thể thiếu, đặc biệt vào mùa hè bởi vị chua chua và cảm giác mát lạnh làm cho người ăn không cảm thấy ngán.

>>>Cách làm bánh cheesecake xoài mà không cần lò nướng

Nguyên liệu để học làm bánh

Làm đế bánh:

110gr bánh quy chocolate xay mịn

50ml bơ đun nóng chảy.

 Làm phần Cheesecake:

750ml Creamcheese Philadelphia

150gr đường

2 thìa cà phê bột vani (hoặc 1 thìa cà phê tinh chất vani)

60gr chocolate đen đun nóng chảy để nguội

120gr dâu tây xay nhuyễn

60gr chocolate trắng đun nóng chảy để nguội

Trang trí:

90gr chocolate đen

Dâu tây tươi

Cách làm bánh

Bước 1:

Làm đế bánh: trộn đều bánh quy đã nghiền mịn với bơ đun nóng chảy rồi cho vào 1 khuôn tròn có đường kính 20cm (khuôn đã lót sẵn giấy nến để chống dính), dùng thìa nén chặt là bạn làm xong phần đế bánh; để vào tủ lạnh.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 1 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Bước 2:

Dùng máy đánh trứng đánh Creamcheese với đường, sau đó thêm vani cho đến khi có được một hỗn hợp mịn mượt.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 2 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Bước 3:

Chia Creamcheese làm 3 phần: 1 phần trộn với chocolate trắng.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 3 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
1 phần trộn với chocolate đen.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 4 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Phần còn lại trộn với dâu tây đã xay nhuyễn.

Trộn đều từng hỗn hợp.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 5 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Bước 4:

Trút hỗn hợp Creamcheese trộn chocolate đen lên trên đế bánh. Dàn phẳng. Đặt vào tủ lạnh khoảng 5-7 phút.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 6 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Tiếp tục với phần Creamcheese trộn chocolate trắng vào, đặt lại vào tủ lạnh 5 phút.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 7 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Cuối cùng bạn cho phần Creamcheese trộn dâu vào, dàn phẳng mặt bánh. Đặt bánh vào tủ lạnh ít nhất 6 tiếng trước khi dùng. Trang trí bánh với  dâu tây nhúng chocolate hoặc bạn trang trí tùy thích.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 8 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Không cần dùng đến lò nướng, món bánh này còn thích hợp cho những ai không thích trứng vì công thức không sử dụng trứng làm nguyên liệu. Chúc bạn thành công với món bánh này.

Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp 9 Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon
Trường dạy hoc nấu ăn ở tphcm

2 Responses to "Cách làm bánh Cheesecake 3 lớp cực ngon"

  1. tran nguyen thanh truc Posted on 23/05/2013 at 12:59

    mon nay rat de lam ma thay hap dan nua.neu nhu con hoc lop banh chesecake nay thi bao nhieu tien ak.

    • thutrang Posted on 23/05/2013 at 14:52

      Chào Thanh Trúc, bạn có thể liên hệ bộ phận tư vấn để có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết hoặc có thể để sdt lại, bên Trường sẽ gọi điện cho bạn. Thanks

Gửi bình luận