Kem Tươi Trộn Dâu Tây

Mùa dâu tây về rùi, chúng mình tranh thủ mua ít quả dâu tươi về cùng trộn kem dâu tây ăn xem có béo lên được cân nào không nhá. Được nằm trong danh sách các công thức làm kem tươi, cách làm cũng tương tự như công thức làm kem phô mai dâu xoài mà Bếp Trưởng Á Âu đã hướng dẫn các bạn trong kì trước thôi, chỉ với vài bước đơn giản là có ngay món kem siêu hấp dẫn.

Kem tươi trộn dâu tây

Kem tươi trộn dâu tây ngon khó cưỡng là đây !!!

 Nguyên liệu làm kem dâu tây

  • 240g kem pho mát
  • 68 thìa đường trắng
  • 1 thìa vani
  • 240ml kem wipping
  • 2-3 chén dâu tây

 Cách làm kem tươi dâu tây

Bước 1: Đầu tiên mình cho kem pho mát, đường và vani vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp của chúng ta sánh mịn.

Bước 2: Sau đó mình cho kem wipping vào 1 bát khác rùi đánh bông lên. Đồng thời đổ kem wipping  vào và trộn đều lên.

Bước 3: Dâu tây mua về mình rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ

Dâu tây

Rữa sạch dâu tây và thái thành miếng vừa ăn

Giờ chỉ việc cho dâu tây vào cốc kem rùi để vào ngăn mát của tủ lạnh chừng 3 giờ là xong. Thế là có ngay 1 cốc kem tươi trộn dâu tây ngon hết ý. Ăn cốc kem này mỗi tuần sẽ cải thiện được vóc dáng nữa nhé các bạn gái.

Điểm: 4.3 (15 bình chọn)

Tác giả: Châu Duyên Ngô Thị

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn