in Chuyên Đề

Hình dáng không cầu kỳ như rất nhiều loại bánh khác, gần gũi và bình dị là những đặc điểm làm nên sức hút riêng của Bánh Bao.

 

Được làm bằng bột mỳ, có nhân và được hấp chín, những chiếc Bánh Bao nóng hổi, thơm lừng đã trở thành món bánh thân quen và yêu thích của nhiều người. Vậy nên, việc học làm bánh bao với mong muốn tự thực hiện tại nhà cho các bữa ăn sáng, trưa, tối của gia đình hay mở tiệm điểm tâm nhỏ kinh doanh các loại bánh bao ngày càng thu hút sự quan tâm. Có không ít người đã và đang tìm đến các trung tâm dạy làm bánh hay dạy ẩm thực để học nhưng vẫn chưa tìm thấy được một nơi dạy làm Bánh Bao thật ưng ý.

 

Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp đó, hãy thử tham khảo lớp học dạy làm Bánh Bao do chuyên gia Dimsum hướng dẫn tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé! Đến khóa học này, chỉ trong vòng 1 buổi học bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện 1 món Bánh Bao Mặn và 2 món Bánh Bao Ngọt gồm Bánh Bao Thịt,  Bánh Bao Trường Thọ (hình trái đào) và Bánh Bao Kim Sa với mức học phí cực kì ưu đãi. Cụ thể:

 

  • Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp nhào bột sao cho khối bột mềm mịn, dẻo nhưng không dính trong quá trình làm vỏ bánh.
  • Được trao bí quyết làm các loại nhân bánh chuẩn vị và thơm ngon cho đến cách tạo hình bánh sao cho đẹp mắt và không nứt khi hấp để thành phẩm chất lượng và hình thức đẹp.
  • Được chia sẻ phương pháp hấp bánh, những vấn đề quan trọng trong làm Bánh Bao và bí quyết nghề mà chỉ có chuyên gia làm bánh mới biết.

Với chuyên đề Bánh Bao này, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ trao cho bạn công thức và bí quyết riêng để thực hiện Bánh Bao Thịt, Bánh Bao Trường Thọ và Bánh Bao Kim Sa nhằm phục vụ những mục đích riêng của bạn.

Hình ảnh Bánh Bao sẽ học:

bánh bao nhân thịt

Bánh Bao Thịt

 

 Bánh bao trường thọ

Bánh Bao Trường Thọ (hình quả đào)

 

Bánh bao kim sa

Bánh Bao Kim Sa

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *