Chuyên Đề Phở Bò

Mở quán phở kinh doanh là mong muốn của không ít người. Tuy nhiên, mở quán phở ra sao, cần chuẩn bị những gì và học ở đâu để nấu phở ngon là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Chuyên đề phở bò

Phở từ lâu được xem là món ăn mang quốc hồn quốc túy của người Việt Nam. Trước đây, nhắc đến phở người ta lại nghĩ ngay tới Hà Nội và Nam Định, nơi được mệnh danh là cái nôi của món ăn trứ danh này. Thế nhưng, đến nay phở xuất hiện khắp mọi nơi, từ các quán ăn bình dân cho tới những nhà hàng sang trọng. Nơi nào phở cũng làm say lòng thực khách. Cho nên, mở quán phở là mô hình kinh doanh rất tốt tại Việt Nam và nước ngoài. Tuy nhiên, để nấu phở ngon, chinh phục khẩu vị mọi người thật không đơn giản chút nào. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở quán phở kinh doanh hay đơn giản chỉ là tự tay nấu những tô phở thơm ngon, nóng hổi cho gia đình, thì Chuyên đề Phở bò được thiết kế đặc biệt sau đây là dành cho bạn.

Bí quyết tẩm ướp, nêm nếm cùng các nguyên tắc chế biến của 3 món phở thịnh hành nhất hiện nay là: Phở bò, phở bò áp chảo và phở trộn sẽ dần được hé lộ trong 2 buổi học.

Nội dung chi tiết của chuyên đề phở bò

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến các món phở
– Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu tạo hương
– Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm – trong và nêm gia vị nước phở
– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi, luộc gầu, gân và nạm bò ăn kèm
– Hướng dẫn cách chế biến nước béo, tỏi ngâm chua, sa tế ăn kèm phở
– Hướng dẫn cách ướp, xào thịt và rau củ, áp chảo phở
– Hướng dẫn công thức nước xốt trộn phở, cách làm phở trộn
– Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm hấp dẫn

Chỉ với một số vốn nhỏ đầu tư, bạn được cung cấp rất nhiều bí quyết quan trọng trong toàn bộ quy trình nấu 3 món phở hút khách nhất hiện nay, tạo được sự khác biệt cho riêng mình. Vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm chi phí, cho phép kinh doanh với quy mô lớn hoặc hệ thống chuỗi… Đây là cơ hội rất lớn giúp bạn kinh doanh quán phở thành công.

Đặc biệt hơn nữa, đội ngũ Giảng viên là các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tập, thực hành. Với kiến thức chuyên môn và sự tận tâm của mình, thầy cô không ngần ngại chia sẻ mọi bí quyết, kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc nhằm giúp bạn tự tin hơn khi bước vào con đường kinh doanh này.

Làm chủ một quán phở ngon được nhiều người biết đến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hãy mạnh dạn đăng ký tham gia Chuyên đề Phở bò tại Bếp Trưởng Á Âu cùng chúng tôi nhé!

Điểm: 4.9 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn