Chuyên Đề Cơm Tấm

Chuyên đề Cơm tấm được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho Học viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng khi mở quán kinh doanh cơm tấm.

Cơm tấm là món đặc sản của người miền Nam và từ lâu đã trở thành nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Chắc chắn với những ai đã ghé thăm mảnh đất miền Nam hiếu khách cũng đã từng có dịp thưởng thức món ăn bình dân nhưng vô cùng độc đáo này. Lang thang những con phố Sài Gòn khi màn đêm buông xuống, những quán cơm tấm càng đông khách hơn. Từ bao giờ, không chỉ ăn sâu vào tiềm thức, vào lối sống bình dị của người dân nơi đây mà cơm tấm dần được nhiều người ở khắp nơi biết tới. Họ đến và mang công thức chế biến đi khắp nơi để mở quán. Chính vì vậy, nhu cầu kinh doanh cơm tấm ở miền Nam và các vùng khác tăng đáng kể.

Để quán cơm tấm của bạn khác biệt cần nhiều bí quyết riêng trong cách chế biến.

Nhằm giúp Học viên tiếp cận gần hơn với những kỹ năng và kiến thức nền tảng quan trọng nhằm trang bị cho kế hoạch mở quán sắp tới, Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp cho người học Chuyên đề Cơm tấm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi tham gia lớp học, học viên sẽ được truyền đạt tất cả những bí quyết nấu cơm tấm ngon và cách làm sườn nướng, bì, chả trứng, đồ chua ăn kèm. Nội dung chính của buổi học bao gồm:

+ Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến món cơm tấm để phục vụ số đông thực khách, tiết kiệm chi phí.

+ Hướng dẫn xử lý, công thức, định lượng ướp sườn sao cho thấm gia vị, khi nướng thịt sẽ mềm thơm, màu sắc bắt mắt.

+ Hướng dẫn cách trộn bì, làm chả trứng ăn kèm đa dạng thực đơn cho người dùng.

+ Hướng dẫn phương pháp nướng sườn cho mùi vị hấp dẫn.

+ Hướng dẫn cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ… ăn kèm để thêm hương vị hấp dẫn cho món cơm tấm.

Giảng viên là các Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn setup bộ phận bếp, điều hành hệ thống bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng. Ngoài ra, các Giảng viên tâm huyết còn luôn nỗ lực truyền đạt và chia sẻ mọi kiến thức về nấu cơm tấm cho Học viên.

Phương pháp học tập 2 chiều dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh thạo nghề, chắc chắn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Học viên có thể tự tin mở quán kinh doanh.

Để đăng ký tham gia Chuyên đề Cơm tấm, bạn vui lòng để lại liên hệ tại đây!

Điểm: 4.8 (19 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

4 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Cơm Tấm

Ý kiến của bạn

  1. Nguyễn Thị Minh Phượng

    Tôi muốn học nấu cơm tấm sườn để mở quán. Chi phí học và th gian mở lớp? Vui lòng tư vấn giúp tôi sớm nhé. Tks! Sdt: 0764748494

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Minh Phượng,
      Ad đã nhận thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học và học phí học nấu cơm tấm.
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  2. Nguyễn Thị Hạnh

    Tôi muốn học nấu cơm tấm, cách ướp sườn để mở quán. Chi phí và thời gian học như thế nào ạ? add tư vấn giúp tôi nhé!. Tks

    Trả lời

    • Beth Huỳnh

      Chào Thị Hạnh,

      Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

      Cảm ơn Thị Hạnh.

      Trả lời