Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn đang trở thành “mảnh đất vàng” với nhiều người, dẫn đến nhu cầu theo học nấu ăn để mở nhà hàng, quán ăn tăng và những ý tưởng kinh doanh từ đó cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Nhưng làm thế nào để kinh doanh lĩnh vực đặc thù này hiệu quả khi yêu cầu về hình thức, chất lượng món ăn, sự đa dạng của thực đơn ngày càng khắt khe hơn.

Chuyên đề mì vịt tiềm

Món mì vịt tiềm 

Vậy câu trả lời ở đây là gì? Để bắt đầu với ý tưởng kinh doanh nhà hàng, quán ăn của bản thân, bạn cần có những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đặc thù này, những kinh nghiệm đã được đúc kết từ những chuyên gia ẩm thực – người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Hiểu được những thách thức đó, Bếp Trưởng đã thiết kế khóa học nấu ngon Mì Vịt Tiềm và Mì Gà Quay nhằm đáp ứng nhu cầu về mở quán kinh doanh hoặc làm mới thực đơn gia đình của người học. Chương trình này được xây dựng sát với thực tế, dễ học, dễ tiếp thu cho mọi đối tượng được hướng dẫn bởi giảng viên là những Bếp Trưởng món Hoa nhiều năm kinh nghiệm. Để sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể ngay lập tức bắt đầu triển khai việc kinh doanh, mở quán với khả năng thành công cao hoặc trổ tài để gia đình mình thưởng thức cũng như đãi khách.

Nội dung chính của buổi học:

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu gà, vịt

– Hướng dẫn cách xử lý mùi vịt, cách ướp vịt, chiên lấy màu món mì vịt tiềm

– Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng, chế biến nước nêm

– Hướng dẫn công thức, cách nấu nước phá lấu tạo màu và vị cho món gà quay

– Hướng dẫn phương pháp quay chảo

– Hướng dẫn công thức chế biến xốt trộn mì khô

– Hướng dẫn kỹ thuật luộc/trụng mì dai giòn

– Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm đẹp mắt

Lợi thế của học viên khi đăng ký học:

+ Giảng viên chia sẻ tất cả các bí quyết để chế biến món mì vịt tiềm, mì gà quay ngon mà không giấu nghề.

+ Học viên được thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên trong suốt buổi học.

+ Chương trình học sát thực tế, mang tính ứng dụng cao. Sau buổi học, bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn một cách thơm ngon nhất, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

+ Thời gian học ngắn, chỉ trong 1 buổi duy nhất.

+ Phòng học hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các công dụng cụ phục vụ cho buổi học.

Một số hình ảnh món ăn

Hình ảnh mì vịt tiềm

Mì Vịt Tiềm

Hình ảnh mì gà quay

Mì Gà Quay

Lớp chuyên đề mì vịt tiềm

Mì Vịt Tiềm Và Mì Gà Quay

Điểm: 4.7 (12 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn