Chuyên Đề Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món

Vịt quay Bắc Kinh là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa. Món vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị phải được thực hiện bài bản và đúng cách. Vịt phải được vỗ béo cẩn thận, trước khi chế biến cần tiêm một lớp nước giữa da và thịt cho căng đẹp. Đặc biệt, phần nước xốt tẩm ướp và phương pháp quay là bí quyết quan trọng tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng cho món vịt quay Bắc Kinh.

vịt quay bắc kinh

Vịt quay Bắc Kinh là món ăn nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa

Là một trong những món ăn được nhiều người ưa chuộng, thế nhưng các tiệm, quán hiện nay trên thị trường dường như chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi không phải ai cũng có bí quyết chế biến vịt quay Bắc Kinh. Nếu bạn đang muốn mở quán kinh doanh hay nâng cao tay nghề về món Hoa, lớp chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ là chương trình mà bạn nên tham gia.

Nội dung chương trình học

Nội dung chương trình học đã được BTAAu nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học, bám sát yêu cầu thực tế của nhiều người. Tham gia chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món, bạn sẽ được:

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu chuẩn bị cho món vịt quay.

– Hướng dẫn cách khử mùi tanh của thịt vịt, đảm bảo thành phẩm đạt hương vị thơm ngon.

– Hướng dẫn cách tẩm ướp và quay vịt đúng kiểu Bắc Kinh.

– Hướng dẫn sử dụng vịt quay Bắc Kinh để chế biến 4 món:

  • Da vịt quay giòn cuốn bánh pía.
  • Cơm chiên vịt quay.
  • Xương vịt rang muối Hong Kong.
  • Lẩu vịt thuốc Bắc.

Đội ngũ giảng viên

Đến với chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món tại BTAAu, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng bếp Hoa, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Với tinh thần không giấu bí quyết nghề nào, các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn công thức thực hiện vịt quay và 4 món ngon từ vịt quay một cách chi tiết, cụ thể. Không chỉ vậy, thầy cô cũng sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong suốt thời gian làm nghề giúp học viên có thể chế biến món ăn một cách thơm ngon nhất sau buổi học.

giám sát thực hiện món ănGiảng viên luôn theo sát quá trình thực hành của học viên trong buổi học

Học phí

Mức học phí đã bao gồm các khoản tài liệu học, nguyên vật liệu thực hành. Vì vậy, trong quá trình học, bạn không cần lo lắng phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Địa điểm học

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người, BTAAu đã “phủ sóng” trên khắp cả nước với hơn 20 chi nhánh. Bạn có thể liên hệ 7 cơ sở BTAAu tại TP.HCM:

  • 29 Cao Bá Nhạ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.
  • 259B Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3.
  • 131 Hòa Hưng, phường 12, quận 10.
  • 94 Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh.
  • 02 Biệt Thự Chu Văn An, đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh.
  • 145 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình.
  • 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký học tại hệ thống BTAAu ở Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Hội An, Phan Thiết, Đồng Nai, Nha Trang…

Ưu điểm khóa học

BTAAu đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống cơ sở hạ tầng. Tham gia học tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại phòng học mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Đồng thời, với 100% thời lượng buổi học là thực hành, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng chế biến. Các giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện được khả năng nấu nướng của bản thân.

Bên cạnh công thức chế biến vịt quay Bắc Kinh, 4 món ngon từ vịt quay Bắc Kinh, các bạn sẽ còn được lắng nghe giảng viên chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm bảo quản nguyên liệu, bảo quản món ăn đã qua chế biến, định lượng khẩu phần… Đây đều là những điều cần thiết giúp quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi hơn giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.

Thời gian học

Chuyên đề Vịt quay Bắc Kinh 4 món chỉ kéo dài trong vòng 1-2 buổi học giúp học viên rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết. Đồng thời, lịch học tại BTAAu linh hoạt, bạn có thể chủ động chọn buổi học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Sau khi hoàn thành khóa học chuyên đề này, bạn đã có thể làm món vịt quay Bắc Kinh ngon đúng chuẩn và triển khai kế hoạch kinh doanh vịt quay Bắc Kinh 4 món thu lợi nhuận cao hằng tháng.

Nếu cũng đang ấp ủ ước kinh doanh các món ăn ngon từ vịt quay hoặc kinh doanh món Hoa, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ tổng đài tư vấn (miễn phí cước gọi) 1800 6148 hoặc 1800 2027 để nhận được sự hỗ trợ chi tiết từ Bếp Trưởng Á Âu trong thời gian sớm nhất nhé.

Điểm: 4.71 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

8 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món

Ý kiến của bạn

  1. Nguyễn Tiến Đạt

    Chào Các Bạn
    Tôi muốn tìm hiểu về khóa học Vịt quay bắc kinh để có lựa chọn cho mô hình kinh doanh cho phù hợp, nhờ bạn tư vấn giúp tôi nhé:
    1. Vịt quay thành phẩm: Giá thị trường bao nhiêu tiền/con; Thường tính theo con hay kg?
    2. Tiền các loại gia vị để làm ra một con vịt quay là bao nhiêu?
    3. Có thể mở quán để kinh doanh 4 món đã học; nhưng cũng có thể bán vịt quay theo kiểu bán 1 con/hoặc bán 1/2 con như các lò quay bán vịt ở vỉa hè không ạ? NHỜ BẠN TƯ VẤN KỸ MỤC NÀY. Vì thời Covid không được mở nhà hàng, nhưng các lò quay vỉa hè vẫn được bán. Tôi hỏi như vậy là để xem có cạnh tranh được với vịt quay vỉa hè không?
    4. Giá một khóa học là bao nhiêu? Tôi ở gần Hà Nội.
    5. Tôi cần địa chỉ học tại Hà Nội
    Rất mong bạn tư vấn giúp
    Xin chân thành cảm ơn!

    Trả lời

    • Tường Vân

      Chào Tiến Đạt,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  2. Bùi Văn Dung

    Chào bạn!
    Tôi muốn tìm hiểu về khóa học Vịt quay bắc kinh để có lựa chọn cho mô hình kinh doanh cho phù hợp, nhờ bạn tư vấn giúp tôi nhé:
    1. Vịt quay thành phẩm: Giá thị trường bao nhiêu tiền/con; Thường tính theo con hay kg?
    2. Tiền các loại gia vị để làm ra một con vịt quay là bao nhiêu?
    3. Có thể mở quán để kinh doanh 4 món đã học; nhưng cũng có thể bán vịt quay theo kiểu bán 1 con/hoặc bán 1/2 con như các lò quay bán vịt ở vỉa hè không ạ? NHỜ BẠN TƯ VẤN KỸ MỤC NÀY. Vì thời Covid không được mở nhà hàng, nhưng các lò quay vỉa hè vẫn được bán. Tôi hỏi như vậy là để xem có cạnh tranh được với vịt quay vỉa hè không?
    4. Giá một khóa học là bao nhiêu? Tôi ở gần Hà Nội.
    Rất mong bạn tư vấn giúp
    Xin chân thành cảm ơn!

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Bùi Văn Dung,
      Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn chương trình học làm vịt quay Bắc Kinh đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  3. Trần Long

    Mình muốn học chuyên đề vịt quay bắc kinh 4 món. Xin hỏi ngày nào có lớp để tham gia ạ. Thanks !

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào Trần Long,
      Ad đã nhận thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết lịch học Chuyên đề Vịt quay Bắc kinh đến bạn nhé!
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời

  4. Tran hoang

    Có chị nhánh dạy học tại hà nội ko ạ

    Trả lời

    • Xuân Đào

      Chào bạn,
      Bạn có thể liên hệ chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 1800 6148.
      Cảm ơn bạn.

      Trả lời