in Đà Nẵng

Vào ngày 25/07/2015,  tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã diễn ra chương trình MỘT VÒNG TRẢI NGHIỆM nhằm mang đến cho những bạn yêu thích học Bếp, muốn tìm hiểu về nghề Bếp có cơ hội được trải nghiệm thực tế về nghề. Tham gia chương trình, các bạn không chỉ được tìm hiểu các thông tin về nghề Bếp mà còn được giao lưu với Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập – Iron Chef 2013, cũng là một trong những giảng viên được nhiều học trò yêu mến tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng để được Siêu Đầu Bếp chia sẻ một số kỹ năng khi làm Bếp, đặc biệt là phần hướng dẫn làm món Gỏi Ngó Sen.

 

các bạn trẻ tham gia chương trình

Các bạn trẻ tham gia chương trình tìm hiểu về nghề Bếp

Với tinh thần hào hứng, nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm và còn đăng ký thêm cho bạn bè, anh chị cùng tham gia. Chương trình đã phần nào giúp các bạn trẻ hiểu thêm về nghề Bếp và cơ hội việc làm, cơ hội phát triển bản thân khi bước chân vào nghề. Sau khi được hướng dẫn cách mang đồng phục và biết được ý nghĩa của việc mang đồng phục Bếp khi vào Bếp, các bạn tham gia chương trình cũng đã nhanh chóng có được bộ trang phục thật đẹp để có thể bắt tay vào phần giao lưu Cùng Vào Bếp Với Siêu Đầu Bếp.

 

mang trang phục bếp

Cùng mang trang phục Bếp theo sự hướng dẫn của MC chương trình

 

siêu đầu bếp nguyễn văn lập

Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập bắt đầu phần giao lưu với các bạn tham gia chương trình

Với cuộc trò chuyện thân mật giữ Siêu Đầu Bếp và các bạn tham gia chương trình, những câu hỏi về định hướng nghề nghiệp, sự yêu thích với nghề Bếp và cả câu chuyện được Siêu Đầu Bếp chia sẻ khi Thầy bằng tuổi các bạn đã phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để định hướng và lựa chọn hướng đi cho bản thân. Bắt tay vào hướng dẫn các bạn thực hiện món Gỏi Ngó Sen, một trong những món ăn ngon đặc trưng của miền Nam, các bạn được Siêu Đầu Bếp hướng dẫn một cách kỹ lưỡng từ cách cầm dao, cắt thịt, bóc vỏ tôm, và sơ chế các loại rau củ ăn kèm. Đặt biệt là phần hướng dẫn chiên bánh phồng tôm sao cho bánh giòn vừa tới, không bị chai, hay làm nước mắm sao cho vừa ăn, không quá mặn, quá chua hay bị ngọt là một trong những điều quan trọng tạo sự thơm ngon cho món gỏi.

 

thực hiện món gỏi ngó sen

Siêu Đầu Bếp hướng dẫn thực hiện món Gỏi Ngó Sen

 

thực hiện món gỏi ngó sen

Các bạn cùng nhau thực hiện món Gỏi Ngó Sen theo sự hướng dẫn của Siêu Đầu Bếp

Kết thúc phần giao lưu, với sự khéo léo và ham học hỏi các bạn đã nhanh chóng hoàn thành món gỏi của mình và trang trí cũng khá đẹp mắt. Chưa đầy 5 phút Siêu Đầu Bếp đã chọn được nhóm tham gia có cách trang trí đẹp mắt, phù hợp nhất và dành tặng phần quà từ chương trình.

Sau khi chụp ảnh lưu niệm với Siêu Đầu Bếp và tham gia phần giao lưu mỗi bạn tham gia chương trình đều nhận được một phần quà rất xinh xắn và thơm ngon từ lớp Bếp Bánh đang theo học tại trường.

 

thực hiện mcác bạn trẻ chụp hình lưu niệm n gỏi ngó sen

Các bạn trẻ tham gia chương trình cùng chụp ảnh lưu niệm với Siêu Đầu Bếp

Những chiếc bánh mang về từ chương trình và những trải nghiệm rất thực tế về nghề Bếp cùng với Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập đã mang đến cho các bạn trẻ rất nhiều bài học bổ ích cũng như thông tin hữu ích về nghề

Luôn là đơn vị tiên phong trong việc tạo môi trường trải nghiệm thực tế cho những ai yêu thích nghề Bếp và mong muốn phát triển với nghề, Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị đào tạo nghề Bếp chất lượng và luôn nỗ lực mang đến cho các bạn trẻ môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại nhất có thể.

  1. hoai says:

    Em rat muon duoc hoc nghe nau an thi can nhung tieu chi nao khong ak

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại giúp Ad để trường liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *