học bếp trưởng bếp trưởng

LỚP THÀNH NGHỀ
(KINH DOANH)

Trên thực tế, để quản lý một đơn vị kinh doanh ẩm thực không nhất thiết phải quá rành, nhưng phải am hiểu về nấu nướng và pha chế. Bởi với cương vị quản lý, bạn phải đánh giá được chất lượng món ăn và thức uống khi đưa đến cho khách hàng, hoặc những quyết định thay đổi menu của quán cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, nếu không am hiểu về nấu nướng và pha chế bạn sẽ khó làm tốt được. Vì vậy, khóa học Theo Yêu Cầu và lớp thành nghề kinh doanh là chương trình đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu về mở cơ sở kinh doanh ẩm thực.

Đăng ký Tư Vấn

Bếp Trưởng sẽ tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với địa lý, dân cư, thói quen tiêu dùng và số vốn khách hàng có. Chương trình dạy sát với thực tế, cung cấp cho học viên những giải pháp tức thời để đẩy mạnh mô hình kinh doanh cũng như xây dựng quy trình quản lý phù hợp và hiệu quả. Áp dụng kiến thức đã học vào mô hình kinh doanh, học viên sẽ thấy được sự thay đổi về hiệu quả kinh doanh và việc quản lý. Và đây là những lớp học nấu ăn chỉ có tại Bếp Trưởng Edu, hãy tới cùng chúng tôi để có thể tìm hiểu rõ hơn những thắc mắc của bạn nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỞ QUÁN KINH DOANH

  • Truyền bí quyết nghề.
  • Công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp khác nhau nhằm phù hợp với số đông khách hàng; hay cách quản lý bếp chuyên nghiệp.
  • Kiến thức về việc chọn lựa, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.
  • Cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn.
  • Kiểm soát chi phí và giá bán.
  • Phương pháp kinh doanh hiệu quả.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Chưa cập nhập ...

- Bí quyết của món ăn ngon.

- Một thầy một trò.

- Nguyên vật liệu do trường cung cấp.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn