in Món Ăn Ngon

Sò điệp giòn ngọt lại có tính mát, trứng cút béo béo và nấm hương thật thơm sẽ mang đến cho bạn một món canh mát lành, bổ dưỡng. Cùng vào bếp học nấu ăn với món “Canh trứng cút” lạ miệng ngon cơm này.

Nguyên liệu nấu ăn:

  • Một ít cồi sò điệp
  • 100g bông cải xanh
  • 50g nấm hương
  • 10 quả trứng cút
  • 250ml nước dùng
  • Gia vị: một chút muối, hành lá xắt nhỏ, vài lát gừng.

Cách nấu món ăn ngon

Bước 1: Trứng cút luộc chín, bóc vỏ

Bước 2: Rửa sạch bông cải xanh, cắt miếng vừa ăn. Nấm bỏ cuống, rửa sạch, cắt lát.

Bước 3: Cho nước dùng vào nồi, thêm một ít nước nữa nếu cần rồi đun sôi thì thêm bông cải xanh và nấm vào trước.

Bước 4: Sau đó cho trứng cút, cồi sò điệp, gừng và hành xắt nhỏ vào, nấu đến khi sôi thì bạn nêm ít muối và hạt nêm vào cho vừa ăn.
Nấu thêm khoảng 1 R 2 phút thì tắt bếp và dọn ra dùng nóng.

Trong các loại trứng, có thể nói trứng cút luôn được nhiều người ưa chuộng với kích thước nhỏ xinh, ăn rất tiện và dễ ăn. Với món canh trứng cút này, trứng cút được kết hợp cùng sò điệp dai ngọt lại có tính mát và bông cải xanh tươi giòn cùng nấm hương sẽ mang đến cho bạn một món canh mát lành, bổ dưỡng.

Recipe Name: Canh trứng cút lạ miệng ngon cơm Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/canh-trung-cut.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Sò điệp giòn ngọt lại có tính mát, trứng cút béo béo và nấm hương thật thơm sẽ mang đến cho bạn một món canh mát lành, bổ dưỡng Preparation Time: Cook Time: Total Time:
  1. Mỹ Nhân says:

    nhìn ngon nhi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *