học bếp hoa

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực gồm ngon, đẹp, bổ dưỡng, món Hoa luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất để lọt vào Top 10 nền ẩm thực lớn của Thế Giới. Tưởng chừng đơn giản nhưng với nguyên liệu và các loại gia vị phong phú, cách chế biến có phần phức tạp từ sơ chế, thái chặt, phối trộn đến đun nấu, riêng thái chặt đã có trên 200 kiểu dựa vào hình dáng của thịt, cá và rau,…các món Hoa yêu cầu đầu bếp phải có kiến thức và kỹ năng chế biến chuyên nghiệp.

Đăng ký Tư Vấn   Mua khóa học

Đến với khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm chi tiết và cụ thể nhất cách làm những món Hoa ngon trứ danh khắp Thế Giới. Ngoài ra, bạn còn sẽ được cung cấp tổng quan tất cả các kiến thức về ẩm thực Trung Hoa; nguyên tắc và các kỹ năng sử dụng dao, chảo; cách sử dụng lửa – một yếu tố quyết định chất lượng của món ăn rất được các Đầu Bếp Hoa coi trọng hay cách nấu các loại nước sốt và nước tương thường được ứng dụng chính trong các món Hoa; cho đến tất cả các phương pháp nấu món Hoa nổi tiếng như phương pháp tiềm, hầm, xào chảo, hấp, quay.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Tổng quan về bếp Hoa
Kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
Đặc trưng văn hoá ẩm thực Trung Hoa.
2
Ôn luyện kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao Ôn tập kỹ năng dao chảo.
3
Kỹ năng sơ chế, xử lý, bảo quản nguyên liệu Nghệ thuật trang trí món Hoa.
4
Kiểm tra và bảo quản lại nguyên liệu Đại cương về Dinh dưỡng.
5
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 1) Chế biến các loại sốt.
6
Cách nấu sốt và nấu tương (buổi 2) Chuyên đề Bánh bao.
7
Các món khai vị Chuyên đề Sủi cảo và Há cảo.
8
Các món tráng miệng Chuyên đề các món Quay.
9
Phương pháp tiềm Chuyên đề các món heo.
10
Phương pháp hầm Chuyên đề Hải sản.
11
Phương pháp xào chảo Chuyên đề Hải sản.
12
Phương pháp xào – tay cầm Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 1
13
Phương pháp hấp Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh – Buổi 2
14
Phương pháp nấu canh lửa già Chuyên đề cơm chiên
15
Phương pháp quay Chuyên đề Mì.
16
Set menu Chuyên đề Bánh truyền thống.
17
Thực hành set menu Ôn tập.
18
Thi cuối cấp độ Thi cuối cấp độ.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Cơ bản Giấy xác nhận Nghiệp vụ Bếp Hoa Căn bản China Culinary Program - Basic Cooking Technique
Nâng cao Chứng chỉ của Trường Nghiệp vụ Bếp Hoa Nâng cao China Culinary Program - Advance Cooking Technique
Chưa cập nhập ...
- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn lớn trong cả nước. - Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ (học phí không bao gồm nguyên vật liệu để thi cuối khóa). - Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Trường. - Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Trung Hoa - Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của ẩm thực Hoa, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên. - Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: học nấu món hoa, món ăn trung hoa Rating Value: 5 Review Author:Review Date: