in TPHCM

Du lịch phát triển, du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng, vì vậy mà các nhà hàng chuyên món Âu cũng mở cửa kinh doanh ngày càng nhiều và nhu cầu tuyển dụng Đầu Bếp Bếp Âu ngày càng cao nhưng món Âu nổi tiếng với cách thực hiện vô cùng cầu kỳ và công phu nên khó có thể tự học được. Vì vậy nếu bạn muốn trở thành một Đầu Bếp Bếp Âu chuyên nghiệp thì điều bắt buộc phải làm là tìm một trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp để đăng ký khóa học Bếp Âu. Và trường dạy nấu ăn hàng đầu hiện nay Hướng Nghiệp Á Âu chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn. Bởi khóa Đào tạo Bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu đặc biệt phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên như người yêu ẩm thực Âu muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Âu, chủ nhà hàng, khách sạn hay những Đầu Bếp đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức, tay nghề trong việc quản lý và điều hành Bếp Âu một cách chuyên nghiệp nhất.

Học lớp bếp âu

Du lịch phát triển, du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng, vì vậy mà các nhà hàng chuyên món Âu cũng mở cửa kinh doanh ngày càng nhiều và nhu cầu tuyển dụng Đầu Bếp Bếp Âu ngày càng cao nhưng món Âu nổi tiếng với cách thực hiện vô cùng cầu kỳ và công phu nên khó có thể tự học được. Vì vậy nếu bạn muốn trở thành một Đầu Bếp Bếp Âu chuyên nghiệp thì điều bắt buộc phải làm là tìm một trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp để đăng ký khóa học Bếp Âu. Và trường dạy nấu ăn hàng đầu hiện nay Hướng Nghiệp Á Âu chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn. Bởi khóa Đào tạo Bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu đặc biệt phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên như người yêu ẩm thực Âu muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Âu, chủ nhà hàng, khách sạn hay những Đầu Bếp đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức, tay nghề trong việc quản lý và điều hành Bếp Âu một cách chuyên nghiệp nhất.
Ưu điểm khóa học:

  • Lớp học chỉ giới hạn tối đa 15 – 17 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên hàng đầu, là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với môi trường học làm Bếp chuyên nghiệpvà nghệ thuật chế biến món ăn một cách hoàn chỉnh.
  • Học phí bao gồm đồng phục, nguyên liệu và chi phí thực hành, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
  • Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp Âu của Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc.
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học này sẽ:
  • Đủ khả năng có thể đảm nhận được các vị trí trong một Bếp chuyên nghiệp
  • Đủ điều kiện đăng kí tham gia cấp độ chuyên sâu của lớp Bếp Trưởng ( học về quản lý) để có thể bổ sung thêm kĩ năng quản lý trong Nghề Bếp và được cấp Chứng chỉ Bếp Trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề.
  • Được đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng – Khách sạn tiêu chuẩn.
  • Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành. (90% thời lượng học là thực hành). Học viên sẽ được thực hành và thưởng thức món ăn ngay tại lớp cùng với giảng viên hướng dẫn.
  • Chính sách hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ cho học viên ở tỉnh.
  • Giảm học phí cho học viên là Bộ Đội xuất ngũ, thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
  • Học viên được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghề Đầu Bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.

Chương trình đào tạo:

LÝ THUYẾT:

  • Nghiệp vụ Bếp Âu
  • Giới thiệu về cấu trúc cơ bản của Bếp công nghiệp
  • Vai trò, chức năng của đội ngũ nhân viên Bếp Âu
  • Giới thiệu các trang thiết bị và dụng cụ Bếp Âu
  • Tầm quan trọng trong vấn đề vệ sinh môi trường Bếp Âu
  • Vệ sinh cá nhân của nhân viên Bếp Âu
  • Vệ sinh thực phẩm trong Bếp Âu
  • An toàn trong lao động
  • Vệ sinh môi trường Bếp Âu
  • Phân loại các nguồn thực phẩm
  • Chọn lựa nguyên vật liệu thực phẩm
  • Phương pháp tồn trữ & bảo quản thực phẩm
  • Chế độ dinh dưỡng trong thực phẩm

THỰC HÀNH:

  • Dụng cụ Bếp Âu và kĩ năng sử dụng.
  • Kỹ thuật, công thức các loại nước chấm – nước sốt – nước xào, nấu, nướng trong Bếp Âu.
  • Thực đơn các món Âu hay dùng:
  • SOUP / MÓN SÚP
  • APPETIZERS / MÓN KHAI VỊ
  • GRILL STEAK & RIB / MÓN THỊT NƯỚNG
  • FISH & SEAFOOD / MÓN CÁ VÀ HẢI SẢN
  • NOODLES / MÓN MÌ
  • DESSERT / MÓN TRÁNG MIỆNG

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bếp Trưởng
Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
https://www.facebook.com/huongnghiepaau
https://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015

Name of Reviewed Item: Học lớp Bếp Âu tại trường Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 4 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/05/hoc-lop-bep-au.jpg Review Author:Review Date:
  1. Linh Nguyen says:

    Món âu nhìn như 1 bức tranh nghệ thuật! với nhiều gam màu, trang trí lạ mắt, trang nhã! e cũng muốn làm dc những món ăn như thế!

    • Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn!
      Trong môi trường Bếp chuyên nghiệp có rất nhiều bếp như Á, Âu, Việt, Hoa, Nhật ,…mỗi Bếp có những đặc trưng và cách trang trí khác nhau, món Âu trang trí rất là cầu kì , độc đáo và lạ mắt, nếu bạn muốn mình làm được như thế và hơn thế nữa.., trường HNAAU sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của bạn, bạn vui lòng để lại ad sẽ gọi lại tư vấn rõ hơn cho bạn nha, cảm ơn bạn nhiều.
      Chào bạn.

  2. lê vĩnh tường says:

    Học phí một khóa tầm bai nhiêu vậy

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào Vĩnh Tường. Hiện tại, Hướng Nghiệp Á Âu có nhiều khóa học Bếp với thời gian học và mức học phí khác nhau. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *