học bartender ở bếp trưởng

ĐÀO TẠO
BARTENDER

Bartender (nhân viên pha chế tại quầy Bar) là công việc đang cuốn hút nhiều bạn trẻ bởi mức lương tốt và tiềm năng phát triển trong tương lai. Bartender là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn tuyệt vời, được xây dựng dựa trên sự thăng hoa của người “nghệ sĩ” với nhiều loại nước uống khác nhau tạo nên những món Cocktail, Mocktail làm mê mẩn lòng người. Những người theo nghề này đòi hỏi phải có hiểu biết và lòng đam mê.

Đăng ký học   Mua khóa học

Bên cạnh đó, học Bartender đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ với hương vị vô cùng độc đáo và cuốn hút.

Chương trình đào tạo Bartender được xây dựng theo quy chuẩn đào tạo Quốc tế với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả các kiến thức về thức uống, phương pháp, nguyên tắc cho đến cách trang trí các loại thức uống trong quầy Bar, mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc nhất để theo đuổi nghề Bartender.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BARTENDER

STT
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1
Sinh hoạt lớp – Tổng quan về Bartender – Những công việc của Bartender – Giao tiếp Bartender
2
Dụng cụ – Trang thiết bị của quầy Bar – Các loại ly thường gặp trong quầy Bar
3
Thức uống không cồn: Kiến thức, đặc điểm, cấu tạo của các loại thức uống không cồn.
4
Pha chế và cách phục vụ các loại thức uống không cồn
5
Thức uống có cồn: Định nghĩa cồn và Bia
6
Nhóm rượu vang: Vang tự nhiên – Vang sủi bọt – Vang cường hóa
7
Sự lên men, chưng cất – Nhóm rượu mạnh: Rượu Whisky
8
Nhóm rượu mạnh: Brandy – Rum
9
Nhóm rượu mạnh: Vodka – Tequila – Gin
10
Rượu mùi – Rượu đắng – Rượu hồi
11
Tìm hiểu về nguyên tác pha chế Cocktail và các phương pháp pha chế. – Kỹ thuật trang trí trái cây
12
Thực hành các món Shooter
13
Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Tequila và Gin
14
Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Vodka và Rum
15
Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Whisky và Brandy
16
Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Liqueur và Wine
17
Thực hành một số loại Mocktail
18
Ôn tập – Kiểm tra

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ của HNAAU Nghiệp vụ pha chế thức uống - Bartender Bartender Program - Intermediate Qualification
Chưa cập nhập ...

- Lớp học không quá 19 học viên/lớp.

- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

- Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành.

- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

- Truyền bí quyết nghề thực sự.

- Hỗ trơ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.

- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

- Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học Bartender

Recipe Name: Khóa học Bartender chuyên nghiệp tại Tphcm, Đà Nẵng Author: Review Date: Recipe Description: Khóa học Bartender với công thức pha chế rượu đặc biệt tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Đắklắk. GV dạy nghề bartender là những Bartender chuyên nghiệp hàng đầu. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 5 Total Reviews: 3 Reviews