chương trình học làm chủ nhà hàng cafe

ĐÀO TẠO
LÀM CHỦ MÔ HÌNH
NHÀ HÀNG – CAFE

Trong thời điểm hiện tại thì xu hướng phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng – cafe đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Rất nhiều người trong số đó có không ít các bạn trẻ dù đã hoàn thành chương trình học đại học, cao đẳng nhưng lại có mơ ước khởi nghiệp với mô hình kinh doanh này.

Đăng ký học   Mua khóa học

Sở dĩ mô hình kinh doanh nhà hàng – cafe lại có sức hút lớn như vậy vì đây là một ngành mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận rất cao nếu biết cách khai thác hợp lý. Mặt khác, đây là một mô hình kinh doanh phù hợp với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, ngành mà các bạn có cơ hội làm chủ với số vốn không quá lớn mà lại có cơ hội phát triển vững chắc, tránh được tối đa rủi ro kinh doanh.

Như vậy, có thể nói kinh doanh nhà hàng – cafe đang là mảnh đất vàng đối với những nhà đầu tư có mong muốn tự làm chủ, tự quản lý công việc kinh doanh của mình. Tuy có nhiều thuận lợi như vậy nhưng những nhà đầu tư đã và đang kinh doanh mô hình nhà hàng – cafe này cũng gặp không khí khó khăn, thậm chí thất bại bởi nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình khởi nghiệp vì không được cung cấp những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có những đặc thù riêng này. Đây là điều rất đáng tiếc vì tất cả những kiến thức và kĩ năng này hoàn toàn có thể trang bị được chỉ với một khóa học.

Hiểu được điều này, Bếp Trưởng đã mở khóa học kinh doanh nhà hàng – cafe với tên gọi “ Đào tạo chủ mô hình nhà hàng – cafe” với mong muốn cung cấp cho các học viên – những người có đam mê làm chủ nhà hàng café những kiến thức tổng quát về việc tổ chức, quản lý và thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu nhà hàng – cafe mà mình đang làm chủ. Để đảm bảo việc kinh doanh của mình phát triển vững chắc, đạt hiệu quả tối đa, hãy tham gia ngay khóa học đào tạo chủ mô hình nhà hàng cafe để tự mình trải nghiệm và được chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM CHỦ MÔ HÌNH NHÀ HÀNG – CAFE

STT

NỘI DUNG

CHƯƠNG TRÌNH

CHI TIẾT
1
Vai trò của chủ đầu tư và người điều hành quản lý dịch vụ

– Mô tả nghề Quản lý Nhà hàng các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng nghề Quản lý Nhà hàng – Cafe

– Mô tả vai trò Chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ

– Sự khác nhau giữa vai trò Chủ đầu tư – vai trò điều hành quản lý dịch vụ

2
Ý tưởng kinh doanh và khách hàng mục tiêu

– Các bước khảo sát thị trường, chân dung khách hàng mục tiêu phù hợp với nhu cầu thị trường dịch vụ

– Xây dụng Ý tưởng – lựa chọn mô hình kinh doanh dịch vụ

3
Địa điểm kinh doanh

– Lựa chọn Địa điểm

– Đàm phán thuê Mặt bằng

– Ý tưởng thiết kế không gian

– Bố cục không gian

– Bố trí mặt bằng kinh doanh

4
Định giá sản phẩm
– Xây dựng sản phẩm (Thức ăn, thức uống theo mô hình kinh doanh cụ thể)

– Chiến lược giá

5
Xây dựng thực đơn

– Xây dựng thực đơn (Menu – Drink list): Danh mục, định mức – định lượng.

– Xây dựng – triển khai hệ thống kiểm soát tài chính

6
Quản lý nhân sự

– Xây dựng định biên nhân sự, khung – quỹ lương phù hợp với mô hình kinh doanh

– Thiết lập sơ đồ tổ chức theo cấu trúc chuyên biệt phù hợp với mô hình kinh doanh

– Qui trình tuyển dụng nhân sự: Tìm kiếm, phỏng vấn, đào tạo, bố trí …

– Các chính sách tuyển dụng nhân sự

– Mô tả công việc, qui trình vận hành các bộ phận.

– Quy chế hoạt động Nhà Hàng: Nội qui, thưởng phạt – Quyền lợi nhân viên

7
Định dạng thương hiệu

– Xây dựng bộ phận nhận diện thương hiệu

– Chiến lược quảng bá thương hiệu, P/R

– Chiến lược Quảng bá: Quảng cáo, truyền thông, khuyến mãi…

8
Chăm sóc khách hàng

– Các giải pháp quản trị kinh doanh hiệu quả trong ngành dịch vụ

– Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng

– Quan điểm khách hàng nội bộ trong ngành dịch vụ

9
Lập đề án kinh doanh dịch vụ

– Xây dựng – phân tích đề án kinh doanh dịch vụ

– Các chi phí đầu tư ban đầu , phân bổ chi phí đầu tư

– Tính điểm hòa vốn

– Thời gian hoàn vốn

– Các nguyên tắc về khấu hao tài sản – phân bổ công dụng cụ

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Khởi sự kinh doanh nhà hàng - Café Restaurant - Cafe Management
Chưa cập nhập ...

- Cung cấp kiến thức tổng quát về mô hình kinh doanh thức uống

- Cung cấp kiến thức căn bản về việc xây dựng thương hiệu cho mô hình kinh doanh.

- Cung cấp kiến thức về việc điều hành kinh doanh, quản lý chi phí.

- Học viên hoàn toàn có khả năng cải tiến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự phát triển ý tưởng kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh, cũng như nắm bắt và giải quyết được những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình hoạt động.  

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học Bartender

Recipe Name: Khóa học mở quán kinh doanh nhà hàng cafe Author: Review Date: Recipe Description: Khóa học pha chế để mở quán cafe kinh doanh là khóa học đặc biệt dành cho các đối tượng đang dự định hoặc đã kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán cafe. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 5 Total Reviews: 4 Reviews