Học làm kem với cách làm Kem bơ đậu phộng mát lịm

Học làm kem với cách làm “Kem bơ đậu phộng” mát lịm

Học làm kem với cách làm “Kem bơ đậu phộng” mát lịm

Tags: , ,

Categories: Học Làm Kem

LÀM KEM

Trời nắng nóng được thưởng thức món kem bơ ngon tuyệt, mát lịm này là nhất. Cùng vào bếp học làm kem với món kem bơ đậu phộng đơn giản mà lại siêu ngon này.

Nguyên liệu:

Bánh Oreos

Bơ không muối

1 ly kem tươi

1 ly kem bơ đậu phộng

1 chén nhỏ đường nâu

Sữa đặc có đường

Dầu vani tạo mùi

hoc-lam-kem-voi-kem-bo-dau-phong

 

Cách làm kem:

Bước 1: Nghiền nhỏ khoảng 16 miếng bánh Oreos trong một cái tô

Nghiền nhỏ khoảng 16 miếng bánh Oreos trong một cái tô

 

Bước 2: Thêm bơ đã đun tan chảy vào rồi trộn đều, sau khi trộn xong lấy cốc nhỏ dùng thìa rải nhẹ 1 lớp bánh dưới đáy cốc để tạo từng lớp kem trang trí.

Thêm bơ đã đun tan chảy vào rồi trộn đều

Bước 3: Kem tươi cho vào trong 1 bát nhỏ đánh thật đều để tạo độ bông xốp, thêm nửa hũ đậu phộng vào và trộn đều

Kem tươi cho vào trong 1 bát nhỏ đánh thật đều để tạo độ bông xốp

Bước 4: Đánh thật nhuyễn hỗn hợp kem, lúc này bạn có thể cho thêm 1 chút dầu vani tạo mùi.

Đánh thật nhuyễn hỗn hợp kem

 

Sau khi đã hoàn thiện các bước, bạn sẽ tiếp tục trang trí cho cốc kem của mình thêm bắt mắt với lớp kem đậu phộng ở giữa, rải thêm 1 lớp hỗn hợp bánh lên trên và thêm 1 chút tạo hình xoắn của kem tươi nữa. Trước khi ăn bạn nên để trong tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng, khi mang ra ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Gửi bình luận

7 Tháng 3,2013 Ho Hung