Cung cấp nhân lực ngành bếp

Cung Cấp Nhân Lực Ngành Bếp

nguồn nhân lực ngành bếpHiện nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống Nhà hàng, Khách sạn tại các thành phố lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề Bếp, Pha chế, Nhà hàng khách sạn đang tăng rất nhanh và dự kiến sẽ còn “nóng” trong khoảng 10 -12 năm nữa.

Tuy nhiên, ngoài việc thiếu về số lượng, chất lượng của đội ngũ đầu bếp hiện nay cũng là vấn đề được các nhà tuyển dụng hết sức quan tâm. Đa số các đầu bếp đang làm việc tại các Nhà hàng – quán ăn hiện nay đều chưa được đào tạo một các bài bản chính quy, trong khi yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như của các cơ quan quản lý Nhà nước ngày càng cao.

 

Nguồn cung cấp nhân lực ngành bếp của trường chúng tôi luôn đa dạng và đạt chất lượng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn, ngoài những học viên tốt nghiệp của trường, chúng tôi nhờ mối quan hệ sâu rộng và trải qua nhiều năm kinh nghiệm đã có sẵn đội ngũ nhân lực bếp giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Hơn nữa, nguồn đầu bếp của chúng tôi còn là những học viên đã có kinh nghiệm và được trường chuẩn hoá kiến thức, bằng cấp.

 

Nguồn nhân lực đã qua đào tạo của Trường Hướng Nghiệp Á Âu luôn nắm được những kiến thức chuẩn mực về ẩm thực, kỹ năng quản lý bếp, quản lý nhà hàng khách sạn, xây dựng thực đơn gồm các món ăn đặc trưng, sức sáng tạo và khả năng ứng phó với mọi tình huống trong ngành. Tất cả những yếu tố đó giúp cho những người đầu bếp của chúng tôi luôn tràn đầy tự tin và nhiệt huyết để đảm nhận vai trò của một Bếp trưởng tận tâm trong nhà hàng của bạn.

 

Với phương châm: “Thành công của khách hàng, niềm tự hào của chúng tôi”, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, góp phần vào sự thành công của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh Ẩm thực.
 
DMCA.com Protection Status

Đăng ký để được tư vấn miễn phí