Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bếp | Đào tạo nghiệp vụ Bếp

Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bếp

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ BẾP CHẤT LƯỢNG

Với kinh doanh ẩm thực, cụ thể là kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn, quán ăn, để thành công ngoài những chính sách ưu đãi thu hút nhằm giữ chân khách hàng thì việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho lực lượng nhân sự cũng là một vấn đề cần lưu tâm và cân nhắc trong kế hoạch phát triển bền vững của doanh nghiệp đó. Nhận thấy nhu cầu này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây dựng chương trình Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bếp chuyên sâu dành cho doanh nghiệp có mong muốn nâng cấp nguồn nhân lực một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất trong khoảng thời gian ngắn.

 

HNAAu đã xây dựng chương trình Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bếp chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực ẩm thực
HNAAu đã xây dựng chương trình Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bếp chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực ẩm thực

 

Đối với chương trình Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bếp, HNAAu mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn, Ẩm Thực hai lựa chọn:

 

1. HNAAu sẽ đưa đội ngũ giảng viên của mình đến tận nơi và đào tạo ngay tại chỗ. Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn và tình trạng cụ thể của doanh nghiệp, HNAAu sẽ cung cấp cho bạn một giáo trình đào tạo phù hợp và đạt chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu. Lựa chọn này phù hợp cho những doanh nghiệp lớn, có đội ngũ nhân viên đông.

 

2. Doanh nghiệp sẽ đưa nhân sự đến cơ sở của HNAAu để đào tạo trong các khóa ngắn hạn. Tương tự như lựa chọn một, HNAAu sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của doanh nghiệp. Lựa chọn này phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, ít nhân viên, hoặc bạn chỉ có ý định đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp.

 

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, HNAAu đã có những bước tiến không ngừng trong việc tư vấn, đào tạo nguồn nhân lực ngành Bếp và Quản lý nhà hàng. Là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo một cách chính quy, bài bản Nghề Bếp, giúp cho học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục mà còn cả kiến thức nền tảng sâu rộng với các chuyên ngành đào tạo:

 

– Bếp Nóng: Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp Hoa,…
– Bếp Bánh: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Kem, Bánh Việt, Bánh Nhật,…
– Pha Chế: Pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista, Làm Kem
– Kỹ năng Bếp: Quản lý Bếp, sử dụng chảo, dao thớt, Nghệ thuật tỉa – trang trí,…
– Quản lý nhà hàng – doanh nghiệp
– Đào tạo Phụ Bếp
– Thành nghề cấp tốc theo nhu cầu khách hàng …

 

HNAAu sẽ là nguồn cung cấp cho Quý khách hàng đội ngũ nhân lực Bếp với kỹ năng thành thạo, kiến thức chuẩn, tính chuyên nghiệp hóa và những bí quyết nghề nghiệp hiệu quả
HNAAu sẽ là nguồn cung cấp cho Quý khách hàng đội ngũ nhân lực Bếp với kỹ năng thành thạo, kiến thức chuẩn, tính chuyên nghiệp hóa và những bí quyết nghề nghiệp hiệu quả

 

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia Ẩm Thực hàng đầu, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Bếp Trưởng. Từ đó, chúng tôi có thể tự tin khẳng định HNAAu sẽ là nguồn cung cấp cho Quý khách hàng nguồn nhân lực Bếp với kỹ năng thành thạo, kiến thức chuẩn, tính chuyên nghiệp hóa và những bí quyết nghề nghiệp có hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai đã ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của Quý khách hàng trong xu thế phát triển ngày nay.

 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, nhà tổ chức sự kiện “chuyên nghiệp – đẳng cấp” trong các lĩnh vực như:

 
– Tư vấn setup nhà hàng
– Tư vấn setup Menu
– Đào tạo đội ngũ nhân viên hàng trăm người cho các Nhà hàng – Khách sạn
– Cung cấp nguồn nhân lực Bếp
– Đặt tiệc

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng. “Hãy để chúng tôi đào tạo…và thành công là của bạn!”

 
DMCA.com Protection Status

Đăng ký để được tư vấn miễn phí