Cô Bùi Thị Minh Thủy

Cô Bùi Thị Minh Thủy hiện đang giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡng và Ẩm thực tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Với hơn 37 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy về dinh dưỡng, bạn sẽ học được vô vàn những kiến thức giá trị từ cô.

cô bùi thị minh thủy

Quá trình công tác:

• 1976 – 2007: Trưởng bộ môn tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
  • 2007 – 2010: Trưởng bộ môn Chế biến Thực phẩm tại Trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn
  • 2010 – 2013: Phó Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Những kiến thức từ cô Bùi Thị Minh Thủy sẽ là hành trang giá trị để các bạn học viên làm giàu thêm nghiệp vụ nghề cho mình.