Cô Nguyễn Đức Thục Anh - Hiệu Trưởng Hướng Nghiệp Á Âu

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu Trưởng Hướng Nghiệp Á Âu

Tags: ,

Danh mục: Giảng viên

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – người sáng lập Hướng Nghiệp Á Âu – đương nhiệm là Hiệu Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu. Cô Nguyễn Đức Thục Anh – người sáng lập Hướng Nghiệp Á Âu - đương nhiệm là Hiệu Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu.

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chính là người sáng lập ra Hướng Nghiệp Á Âu, chọn Kim Chỉ Nam là xây dựng một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cho nguồn nhân lực ngành Nhà Hàng – Khách Sạn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Cô cùng tập thể giảng viên và cán bộ công nhân viên đã đưa HNAAu phát triển, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong công tác hướng nghiệp và dạy nghề thuộc lĩnh vực Bếp, Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn…

Cô Nguyễn Đức Thục Anh ngoài cương vị đương nhiệm là Hiệu Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu, Cô còn trực tiếp tham gia giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng và chương trình Pha Chế Đặc Biệt. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống, và nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực Bếp, Cô được biết đến bởi sự tận tâm cùng lòng nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và hướng nghiệp cho các thế hệ Đầu Bếp tương lai.

Học Viên trường dạy nấu ăn chụp hình cùng Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh.

cô thục anh pc88

Các học viên lớp PC88 – Chụp hình lưu niệm với Cô Hiệu Trưởng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 5.00/ 5)

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

28 Tháng 5,2015 Hướng Nghiệp Á Âu