Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo

CÔ NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO

CÔ NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO

Tags:

Danh mục: Giảng viên

cô diệu thảo tiến sĩ ẩm thực

Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo, mà nhiều người hâm mộ thường hay gọi với cái tên gần gũi hơn là Cô Diệu Thảo. Cô là Tiến Sĩ, chuyên gia ẩm thực danh tiếng của vùng đất Nam Bộ và hiện đang là giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu.

Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống với Nghề Bếp, nên từ bé Cô đã được đào tạo nữ công gia chánh và rất có năng khiếu trong lĩnh vực này. Cô là nhân vật quen thuộc với khán giả truyền hình qua chương trình “Khéo tay hay làm” từ những năm 1986.

Cô tham gia giảng dạy nhiều bộ môn liên quan đến lĩnh vực nữ công gia chánh ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong nước và nước ngoài. Qua đó, đem ẩm thực Việt đến với bạn bè thế giới.

Cô đã từng chia sẻ: “Để thành công thì dù ở vai trò là một người Đầu Bếp hay một giảng viên, cũng cần phải biết lăn xả vào khó khăn, làm hết sức mình. Thất bại cũng sẽ là bài học để lần sau làm tốt hơn, không sợ bất kỳ áp lực hay khó khăn nào.”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

23 Tháng 12,2014 Ho Hung