Thầy Cẩm Thiên Long

THẦY CẨM THIÊN LONG

THẦY CẨM THIÊN LONG

Tags: ,

Danh mục: Giảng viên

cam-thien-long

 

Nhắc đến Thầy Cẩm Thiên Long, nhiều người nghĩ ngay đến một Đầu bếp cá tính, năng động nhưng cũng rất liều dám từ bỏ tất cả để theo đuổi nghề. Nghề Bếp đến với Thầy Cẩm Thiên Long rất tình cờ, năm học lớp 11, Thầy tự mình tìm kiếm công việc làm thêm để tự lập trang trải một số chi phí khi đi học, lúc này Thầy xin vào làm phục vụ tạo Nhà hàng Miss Áo Dài.

 

Bước ngoặt cuộc đời của Thầy là khi Bếp Trưởng nhận thấy Thầy có những tố chất phù hợp với Nghề Bếp và có ham muốn học hỏi nhiều nên đã điều chuyển Thầy từ vị trí phục vụ sang làm Phụ Bếp trong Nhà hàng. Công việc đầu tiên khi làm Phụ Bếp của Thầy là lặt rau, rửa chén. Sau nhiều năm miệt mài cố gắng, Thầy Cẩm Thiên Long đã có những dấu ấn sự nghiệp ấn tượng trong Nghề Bếp.

 

– Dấn thân vào Nghề Bếp từ năm 16 tuổi, đến nay Thầy Cẩm Thiên Long đã có 11 năm kinh nghiệm trong ngành Bếp Âu.

 

– Thầy  Cẩm Thiên Long đã nhiều lần giành được giải thưởng danh giá: Huy Chương Bạc cuộc thi VNCC 2011, Huy Chương Vàng món “ Lẩu Thả” Cuộc thi xác lập kỷ lục các món nước 2013, Á Quân Top Chef – Đầu Bếp Đỉnh 2014.

 

– Thầy từng làm Tổng Bếp Trưởng Điều Hành tại những resort lớn như: Merperle Hotel&Resort Nha Trang, Cepage Restaurant, Anantara Resort & Spa, Sealinks Beach Hotel, The Cliff Resort & Spa, Costa Cruises Italia…, Bếp Trưởng Điều Hành tại Café Restaurant D1 Project

 

– Hiện nay, thầy Cẩm Thiên Long đang là Ủy viên ban chấp hành Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2018

 

Tham gia giảng dạy tại Hướng Nghiệp Á Âu, Thầy Cẩm Thiên Long là giảng viên các khóa Bếp Nóng. Với giấc mơ nâng tầm món ăn Việt đến với các thực khách nước ngoài, Thầy luôn tâm huyết và tận tâm truyền dạy những kiến thức ẩm thực của mình đến với các học viên.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

9 Tháng 9,2016 Hướng Nghiệp Á Âu