Thầy David Thái

THẦY DAVID THÁI

THẦY DAVID THÁI

Tags:

Danh mục: Giảng viên

Thầy David Thái Hiện Thầy đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu – chuyên Bếp Âu. David Thái là cái tên không còn xa lạ, Thầy được biết đến là người đã đưa hồn Việt vào các món ăn Âu, là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực.

Thầy cũng chính là một trong những Siêu Đầu Bếp là giám khảo của chương trình Iron Chef Việt Nam 2013, Bếp Trưởng nhà hàng Pháp Le Bouchon Saigon. Ngoài ra, Thầy còn làm việc trong  hệ thống khách sạn Park Hyatt từ năm 1997 và tại các nhà hàng của nhiều khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam

thay-david-thai-giang-vien-huong-nghiep-a-au

Là Đầu Bếp chuyên về món Âu, nhưng Thầy rất đam mê ẩm thực Việt Nam và luôn thêm dấu ấn riêng của mình vào những món ăn truyền thống của Việt Nam. Với Thầy, ẩm thực Việt Nam là một kho báu với vô số các loại rau và gia vị tốt cho sức khỏe như bạc hà, thì là, tía tô…Ngoài ra, thầy còn nổi tiếng vì thói quen kết hợp gia vị Việt Nam với các món Âu để tạo nên những món ăn mới lạ. Vì vậy, những món ăn của Thầy là có một không hai và luôn làm thực khách phải ngạc nhiên vì những gì họ nhìn thấy tưởng như quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 3.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

23 Tháng 12,2014 Ho Hung