Thầy Đỗ Xuân Trình

THẦY ĐỖ XUÂN TRÌNH

thay-do-xuan-trinh
 

Yêu thích nấu ăn từ khi còn rất nhỏ, Thầy Đỗ Xuân Trình bén duyên với nghề Bếp khi làm việc tại một nhà hàng nhỏ, được chủ quán lúc đó đã giúp đỡ và tạo điều kiện để Thầy có cơ hội học tập để trở thành một Đầu Bếp.

 

Với niềm đam mê cùng sự quyết tâm theo đuổi nghề Bếp, thầy Đỗ Xuân Trình đã không ngừng nỗ lực học hỏi và làm việc để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Bắt đầu từ vị trí phụ bếp, sau đó từng bước tiến lên những vị trí cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp tại nhiều Nhà hàng, Khách sạn khác nhau. Trải qua quá trình rèn luyện tay nghề, đến nay, vị trí Bếp Trưởng Điều Hành tại Grand Palace – một Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là kết quả cho những cố gắng không mệt mỏi của Thầy.

 

Từng là một học viên của HNAAu trong những ngày mới thành lập, Thầy hiểu rõ việc tuyền thụ cảm hứng và lửa nghề cho các đầu bếp trẻ là điều rất quan trọng. Vẫn khắc ghi những tâm huyết, tình cảm và đạo đức nghề nghiệp mà Thầy đã từng được tiếp nhận từ các giảng viên của HNAAu ngày trước, khi tham gia giảng dạy tại HNAAu, những kiến thức, giá trị cốt lõi của Nghề Bếp vẫn được Thầy trân trọng và tiếp tục truyền tải lại cho các thế hệ đầu bếp tương lai.

 

Hiện đang là giảng viên các khóa học Bếp Nóng tại HNAAu, Thầy Đỗ Xuân Trình hy vọng các bạn trẻ yêu thích ẩm thực hãy đến với Nghề Bếp bằng cả cái tâm của mình. Với những khó khăn, thử thách phía trước, hãy biến áp lực thành động lực quyết tâm để cán đích thành công trong nghề nghiệp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

1 Tháng 9,2016 Hướng Nghiệp Á Âu