Đầu Bếp Trưởng Đoàn Minh Tâm - Giảng Viên Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Thầy ĐOÀN MINH TÂM

thầy đoàn minh tâm giảng viên

 

Hiện Thầy là Giám Đốc Đào Tạo của Hướng Nghiệp Á Âu. Ngoài ra, Thầy còn là giảng viên đứng lớp của các khóa Bếp Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu cấp độ nâng cao và chuyên sâu.

Với cương vị là Giám Đốc Đào Tạo của Hướng Nghiệp Á Âu, Thầy không ngừng nghiên cứu và phát triển những kiến thức ẩm thực độc đáo của thế giới để đưa vào chương trình học. Điều này giúp học viên của Hướng Nghiệp Á Âu luôn nắm bắt được những kiến thức ẩm thực mới nhất. Được biết đến là một vị Bếp Trưởng tận tâm, nên ngoài công việc của một Giám Đốc Đào Tạo, Thầy còn trực tiếp đứng lớp giảng  dạy các khóa Bếp Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Tâm huyết với sự nghiệp truyền nghề, Thầy luôn mong muốn đào tạo thế hệ sau phải giỏi và tiến bộ hơn thế hệ trước.

 

Khởi nghiệp bằng Nghề Bếp tại Trier – thành phố du lịch của Đức. Những ngày đầu trên đất khách, với biết bao khó khăn, nhưng sau 5 năm cần mẫn, miệt mài với những vị trí khiêm tốn trong bếp, Thầy được thăng chức từ Phụ Bếp lên làm Bếp Chính. Luôn có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề, hình ảnh Đầu Bếp người Việt trong gian Bếp toàn người Châu Âu đã được khẳng định.

 

Tiếp đó, Thầy còn theo học ngành Bếp tại một trường chuyên nghiệp nơi xứ người. Tốt nghiệp ngành BếpTrưởng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, Thầy quay về Việt Nam với mong muốn được làm việc và thành công tại chính quê hương mình.  Một số thành tựu Thầy đã đạt được:

 

–          Bếp Trưởng ở Liberty Hotels, Metropole Hotel, nhà hàng Lion

–          Tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, Công ty Benchmark, FB Solution…

–          Thầy còn được biết đến như là một chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực Bếp Âu và là chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

2 Responses to "Thầy ĐOÀN MINH TÂM"

  1. Trường Á Âu Posted on 07/10/2013 at 14:26

    Hi bạn!
    Ở trường HNAA còn rất nhiều những nhân tài quy tụ, bạn có thể tới HNAA để học tập những kỹ năng, kinh nghiệm của những giảng viên này nhé!

  2. Hải pro Posted on 15/04/2013 at 00:06

    Lại một tấm gương để mình học hỏi.

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

13 Tháng 10,2014 Ho Hung