Thầy Nguyễn Quốc Hưng

Thầy Nguyễn Quốc Hưng

Nguyễn Quốc Hưng
 
Thầy Nguyễn Quốc Hưng với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các thương hiệu nổi tiếng như: Highland Coffee, Tous Les Jours, Now Zone… Là một cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, thầy luôn định hướng công việc của mình theo những tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công việc của mình.

 

Nắm giữ cương vị là Quản lý đào tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu của tập đoàn quốc tế Dunkin’ Donuts, Thầy Nguyễn Quốc Hưng là người phụ trách kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, những kỹ năng về cung cách phục vụ, chế biến thức uống và bánh mỳ, chất lượng bánh Donut, cùng những yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những nghiệp vụ tiêu chuẩn được thầy Nguyễn Quốc Hưng hướng dẫn cho nhân viên tại tập đoàn.

 

Hiện nay, Thầy Nguyễn Quốc Hưng là Giảng viên các Khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với những kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tế, Thầy Nguyễn Quốc Hưng mong muốn sẽ đào tạo được nhiều thế hệ học viên giỏi và tài năng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, góp phần tạo nên một ngành công nghiệp không khói phát triển cho Việt Nam.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

19 Tháng 10,2016 Hướng Nghiệp Á Âu